Những màn rách quần, bục áo của sao Việt: Thuỷ Tiên - Trấn Thành trúng đúng chỗ hiểm, màn xử lý của Hoàng Thuỳ Linh xứng đáng điểm 100!

Ngày đăng: 22/01/2022

Gặp sự cố rách quần, bục áo, dàn sao Việt đã xử lý như thế nào?

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, nghệ sĩ có nguy cơ gặp phải 1001 sự cố lớn nhỏ khác nhau. Có lẽ "ơi con sông quê" nhất là khoảnh khắc đang biểu diễn ngon trớn mà bỗng dưng rách quần, bục áo. Nếu là người thường chắc chỉ mong độn thổ, còn các nghệ sĩ ứng xử ra sao với mẫu đồ cut-out mới mẻ của mình?

Những màn rách quần, bục áo của sao Việt: Thuỷ Tiên - Trấn Thành trúng đúng chỗ hiểm, màn xử lý của Hoàng Thuỳ Linh xứng đáng điểm 100! - Ảnh 1.

Mới đây nhất là trường hợp của "anh da nâu" Việt Hoàng trong khung hình selfie tại hậu trường Táo Quân 2022. Mặc dù vết rách ở nách áo khoác khá lớn, admin nhà đài vẫn quyết định cho hình ảnh này lên sóng, chắc là vì anh tươi quá đây mà

Những màn rách quần, bục áo của sao Việt: Thuỷ Tiên - Trấn Thành trúng đúng chỗ hiểm, màn xử lý của Hoàng Thuỳ Linh xứng đáng điểm 100! - Ảnh 2.

Mặc bodycon ôm sát và hở bạo là đặc trưng trang phục biểu diễn của Tóc Tiên. Một lần trình diễn quá sung, phần nách áo làm từ vải xuyên thấu của cô bỗng đâu toang hoác một mảng, nhưng nữ ca sĩ vẫn quẩy hết mình với bài hát của mình

Những màn rách quần, bục áo của sao Việt: Thuỷ Tiên - Trấn Thành trúng đúng chỗ hiểm, màn xử lý của Hoàng Thuỳ Linh xứng đáng điểm 100! - Ảnh 3.

Isaac thường được biết đến với những màn xuất hiện chỉn chu, đúng chất hoàng tử. Tuy nhiên, anh cũng có lần vô tình để lộ "khoảng trống" nho nhỏ ngay đũng quần, làm fan nữ tự dưng... đỏ hết cả mặt!

Những màn rách quần, bục áo của sao Việt: Thuỷ Tiên - Trấn Thành trúng đúng chỗ hiểm, màn xử lý của Hoàng Thuỳ Linh xứng đáng điểm 100! - Ảnh 4.

Tương tự Isaac, MC Trấn Thành cũng từng gặp phải vết rách đúng chỗ hiểm khi dẫn So You Think You Can Dance. Dù vết rách không lớn nhưng có lẽ chính chủ cũng phải ngượng chín khi dòm lại

Những màn rách quần, bục áo của sao Việt: Thuỷ Tiên - Trấn Thành trúng đúng chỗ hiểm, màn xử lý của Hoàng Thuỳ Linh xứng đáng điểm 100! - Ảnh 5.

Bộ jumpsuit xanh lá được khoét xẻ sâu ở phần ngực đã giúp Thuỷ Tiên trở nên quyến rũ hơn trong một đêm nhạc. Tuy nhiên, hình chụp từ phía sau lưng đã tiết lộ vết rách ái ngại ngay chính giữa vòng 3 của nữ ca sĩ

Những màn rách quần, bục áo của sao Việt: Thuỷ Tiên - Trấn Thành trúng đúng chỗ hiểm, màn xử lý của Hoàng Thuỳ Linh xứng đáng điểm 100! - Ảnh 6.

Khánh My may mắn phát hiện sự cố rách đồ ngay trước giờ trình diễn, vì vậy công đoạn "vá víu" đã nhanh chóng được triển khai để "cứu vớt" chiếc váy cúp ngực màu đỏ phủ kim tuyến đầy quyến rũ

Những màn rách quần, bục áo của sao Việt: Thuỷ Tiên - Trấn Thành trúng đúng chỗ hiểm, màn xử lý của Hoàng Thuỳ Linh xứng đáng điểm 100! - Ảnh 7.

Nhảy quá sung, Nathan Lee đành phải hy sinh chiếc quần da ngầu đét của mình! Sau màn trình diễn sung đụng nóc, anh chàng kiểm tra và phát hiện một vết bục không thể cứu vãn nổi ngay trước đùi

Những màn rách quần, bục áo của sao Việt: Thuỷ Tiên - Trấn Thành trúng đúng chỗ hiểm, màn xử lý của Hoàng Thuỳ Linh xứng đáng điểm 100! - Ảnh 8.

Tham dự Bữa Trưa Vui Vẻ, Hoàng Thuỳ Linh chọn cho mình bộ đồ đỏ ấn tượng bao gồm áo gilet cùng quần tây. Do size đồ quá ôm thân, chiếc cúc áo phản chủ đã bung ra, làm cô suýt nữa thì hớ hênh ngay trên sóng truyền hình. May mà nữ ca sĩ đã nhanh chóng nhận ra và xử lý một cách đầy tinh tế!

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/nhung-man-rach-quan-buc-ao-cua-sao-viet-thuy-tien-tran-thanh-trung-dung-cho-hiem-man-xu-ly-cua-hoang-thuy-linh-xung-dang-diem-100-20220115080038358.chn
Facebook