Những lỗi trang phục lố bịch của Meghan Markle khiến công chúng bao lần ngán ngẩm

Ngày đăng: 08/07/2019

Trái ngược với công nương Kate, Meghan Markle ngày càng khiến công chúng ngán ngẩm vì chính những bộ trang phục thiếu tinh tế.

Nàng dâu hoàng gia Meghan Markle từng được ví như cô gái Lọ lem với đám cưới đẹp như mơ cùng hoàng tử Harry. Thế nhưng sau đám cưới đó, trái với chị dâu Kate – người thường được khen ngợi với gu thời trang tinh tế, nàng em dâu này lại thường xuyên khiến công chúng ngán ngẩm với những bộ trang phục hay style thiếu tinh tế. Vì những lỗi trang phục này mà thiện cảm của công chúng dành cho cô cũng dần phai nhạt.

1. Lộ nội y

Thành dâu Hoàng gia cũng đồng nghĩa với việc Meghan Markle phải xây dựng hình ảnh thanh lịch, trang nhã đúng chuẩn một vị Công nương. Thế nhưng cô nàng lại không ít lần mắc sai lầm ngớ ngẩn với nội y như chọn đồ không hợp hay thậm chí là để lộ nội y, diện váy xuyên thấu...

2. Tiêu pha hoang phí

Nếu như chị dâu Kate nổi tiếng với tính tiết kiệm khi thường xuyên diện lại đồ cũ thì Meghan Markle lại ở thái cực đối lập hoàn toàn. Tờ Daily Mail từng thống kê chỉ 2 tháng sau khi làm dâu Hoàng gia, tủ đồ của Meghan đã có giá trị bằng trang phục cả năm của công nương Kate. Trong thời gian mang bầu, số tiền chi cho trang phục của Meghan cũng gấp 7 lần số tiền mà chị dâu Kate đã bỏ ra trong thời gian bầu bí. Mới đây nhất, nhiều người tức giận khi Meghan tiêu tốn gần 18 tỷ đồng để mua trang sức như vòng, nhẫn, hoa tai...

Những lỗi trang phục lố bịch của Meghan Markle khiến công chúng bao lần ngán ngẩm - Ảnh 2.

Công nương Meghan có rất nhiều những món trang sức đắt đỏ.

Những lỗi trang phục lố bịch của Meghan Markle khiến công chúng bao lần ngán ngẩm - Ảnh 3.

Cô cũng chi số tiền khổng lồ để sắm sửa trang phục trong thời gian bầu bí.

Những lỗi trang phục lố bịch của Meghan Markle khiến công chúng bao lần ngán ngẩm - Ảnh 4.

Mới đây, trong khi công nương Kate diện lại đồ cũ thì Meghan lại thoải mái đặt may thiết kế riêng của Dior.

3. Phá vỡ quy tắc

Chưa dừng lại ở đó, Meghan còn thường xuyên lách luật với những bộ trang phục bị cho là không hợp quy tắc hoàng gia. Thậm chí những quy tắc mà công nương Diana hay Kate Middleton còn chưa dám làm thì Meghan cũng không ngại thử nghiệm.

Việc diện váy hở vai hay váy ngắn trên đầu gối trong những sự kiện quan trọng khiến công nương Meghan bị chỉ trích thiếu lịch sự.

Những lỗi trang phục lố bịch của Meghan Markle khiến công chúng bao lần ngán ngẩm - Ảnh 6.

Trong khi đó công nương Diana hay công nương Kate luôn diện những bộ đồ kín đáo, trang nhã, không quá hở hang.

Những lỗi trang phục lố bịch của Meghan Markle khiến công chúng bao lần ngán ngẩm - Ảnh 7.

4. Thích chơi nổi

Cuối cùng, nhiều người còn chỉ trích bản tính thích chơi trội, muốn chiếm sự chú ý của công nương Meghan. Điều này thể hiện qua việc cô chọn trang phục lệch tông hẳn so với các thành viên khác mặc dù đã có dress code rõ ràng.

Những lỗi trang phục lố bịch của Meghan Markle khiến công chúng bao lần ngán ngẩm - Ảnh 8.

Trong bức ảnh chụp chung cùng gia đình Hoàng gia, Meghan từng chọn màu sắc trang phục lệch tông hoàn toàn với các thành viên còn lại khiến không ít người nghĩ rằng cô thích "chơi trội".

Facebook