Những lần idol Hàn bị stylist 'dí' đồ căng chật: người bị o ép da thịt, người lộ cả mỡ thừa thấy thương

Ngày đăng: 21/09/2019

Nhìn các mỹ nhân Kpop lộ ngấn bụng mới thấy không gì quý hơn việc chọn được chiếc quần vừa dáng.

Chẳng ai muốn diện một chiếc quần siêu bó, đi đứng hay ngồi đều khó, thậm chí hít thở cũng phải khẽ khàng. Tuy nhiên, các idol Kpop thì không phải muốn mặc gì là mặc, thoả sức tự do như chúng ta. Quyền định đoạt phong cách thời trang của những nữ thần nằm trong tay stylist nên nhiều lần họ tất lẽ dĩ ngẫu nhiên đành diện lên người item bó chẽn, siết chặt vòng hai, kết quả là da thịt bị o ép quá đà, đôi khi còn lộ mỡ thừa.

Những lần idol Hàn bị stylist dí đồ căng chật: người bị o ép da thịt, người lộ cả mỡ thừa thấy thương - Ảnh 1.

Idol vàng trong làng mặc đồ chật hẳn thuộc về Yeonwoo. Thành viên nhóm Momoland thường bị stylist "dí" cho những chiếc quần shorts size bé, ôm sát chiếc bụng đến đáng thương. Người thường diện chiếc quần bó chẽn thế này đã khó chịu, huống hồ chi cô nàng còn phải thực hiện động tác vũ đạo với item tí hon.

Những lần idol Hàn bị stylist dí đồ căng chật: người bị o ép da thịt, người lộ cả mỡ thừa thấy thương - Ảnh 2.

Quần kẻ caro đâu chỉ siết eo Yeonwoo không nương tay, mà còn bó từng centimet ở hai bên đùi cô nàng nữa chứ!

Những lần idol Hàn bị stylist dí đồ căng chật: người bị o ép da thịt, người lộ cả mỡ thừa thấy thương - Ảnh 3.

Có lẽ, tủ đồ của đoá hồng sinh năm 1996 hội tụ những chiếc quần nhỏ chuyên để "hành hạ" vòng hai.

Những lần idol Hàn bị stylist dí đồ căng chật: người bị o ép da thịt, người lộ cả mỡ thừa thấy thương - Ảnh 4.

Cô em Nancy cùng nhóm cũng chẳng thoát khỏi tình cảnh này. Thiên thần lai gây khó hiểu khi xuất hiện trong chiếc áo có đính chiếc nơ to sụ màu hồng và váy cạp cao siêu ôm, khiến vòng hai lộ mỡ thừa ngay tích tắc.

So với Wendy đang ngồi thoải mái, thì Irene lại khá vất vả với chiếc quần nhỏ hơn nhiều so với số đo vòng eo. Thậm chí khi đứng lên, nữ thần nhà SM cũng cho thấy phần bụng đang bị o ép quá đà. Nhiều netizen thắc mắc không biết vì sao stylist lại cho Irene diện quần không hợp dáng cô ấy như vậy, thậm chí không ít người bày tỏ sự cảm thông bởi khoác lên mình item này thì chẳng phải điều gì dễ chịu.

Những lần idol Hàn bị stylist dí đồ căng chật: người bị o ép da thịt, người lộ cả mỡ thừa thấy thương - Ảnh 6.

May mắn cho Joy là chiếc quần cạp cao này không quá chật chội như Irene. Tuy nhiên, nữ idol Red Velvet khó mà thoải mái thật sự bởi item cũng không còn chừa cho vòng eo của cô một khoảng trống nào.

Facebook