Những đôi giày đẹp, chất khiến Đồng Ánh Quỳnh và Khánh Linh mê mẩn!

Ngày đăng: 13/08/2019

Thoải mái, thời trang, lại bắt trend thời thượng, Đồng Ánh Quỳnh và Khánh Linh trong Sự kiện khai trương cửa hàng thứ 9 của nhãn hiệu giày Bata tại TP.HCM vừa qua khiến các fan không khỏi bất ngờ bởi khả năng mix-match linh hoạt cùng những đôi giày.

Những đôi giày đẹp, chất khiến Đồng Ánh Quỳnh và Khánh Linh mê mẩn! - Ảnh 1.

Xuất hiện sang chảnh, thần thái đỉnh cao tại sự kiện, cả hai cô nàng bước ra từ cuộc thi The Face đều khiến người ta không thể rời mắt bởi nhan sắc quá thu hút, ngọt ngào.

Những đôi giày đẹp, chất khiến Đồng Ánh Quỳnh và Khánh Linh mê mẩn! - Ảnh 2.

Ngoài Đồng Ánh Quỳnh và Khánh Linh, sự kiện khai trương lần này của Bata tại Vincom Mega Mall Thảo Điền Quận 2 còn có sự góp mặt của nhiều khách mời, trong đó có anh chàng VJ đang làm mưa làm gió bởi những chương trình độc lạ Dustin Phúc Nguyễn.

Những đôi giày đẹp, chất khiến Đồng Ánh Quỳnh và Khánh Linh mê mẩn! - Ảnh 3.

Vẫn là những đôi pump (giày cao gót) nữ tính, nhưng khi mix với trang phục tom-boy khỏe khoắn, "Cô em Trendy" Khánh Linh – Gương mặt đang rất được chú ý sau công cuộc lột xác hình ảnh cực kì thành công hậu The Face cho biết cô rất mê những đôi giày cao gót nhưng tiêu chí chọn giày của cô là: vừa thời trang nhưng cũng phải thoải mái. "Đó lá lí do Khánh Linh rất thích bộ sưu tập Red 2 mới lần này của Bata. Các mẫu cao gót màu sắc đều rất bắt mắt và có thể di chuyển cả ngày dài mà vẫn nhẹ nhàng, không đau chân".

Những đôi giày đẹp, chất khiến Đồng Ánh Quỳnh và Khánh Linh mê mẩn! - Ảnh 4.

Trong khi đó Đồng Ánh Quỳnh lại khá bất ngờ khi thấy lạc vào không gian trưng bày mới của Bata với sắc đỏ - trắng nổi bật, nồng nàn bao phủ.

Những đôi giày đẹp, chất khiến Đồng Ánh Quỳnh và Khánh Linh mê mẩn! - Ảnh 5.

Được biết sự kiện khai trương cửa hàng thứ 9 lần này của Bata tại Vincom Mega Thảo Điền cũng đồng thời mở màn cho chiến dịch Suprisingly Bata – Bata: Ngạc nhiên nha!, qua đó thương hiệu giày và túi xách có trụ sở chính đặt tại Thụy Sĩ này muốn đánh mạnh vào nhóm sản phẩm cá tính, trendy, phục vụ nhóm khách hàng trẻ tuổi hơn, có gu thời trang độc đáo.

Nhắc đến thế giới của những đôi giày, Bata chắc chắn là một trong những cái tên "top of mind" bởi những đôi sneaker Bata đã có mặt tại Việt Nam hơn 90 năm qua, được bảo chứng bởi chất lượng và sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng.

Những đôi giày đẹp, chất khiến Đồng Ánh Quỳnh và Khánh Linh mê mẩn! - Ảnh 6.

Năm 2013, Tạp chí Complex của Mỹ đã mở ra cuộc bình chọn "The 30 Most Influential Sneakers of All Time" - Danh sách 30 đôi giày "huyền thoại" sống mãi cùng thời gian, thiết kế giày của BATA kết hợp cùng Wilson và huấn luyện viên kì cựu John Wooden  ra mắt từ năm 1977 lập tức lọt vào sanh sách này. Đôi giày danh tiếng này cũng được xem là "di sản của BATA", dù tuổi đời của nó đã trên 40.

Facebook