Nhóc tỳ nhà Hà Tăng với style đối lập: Con gái có tủ đồ toàn hồng, con trai chỉ diện đồ đen trắng

Ngày đăng: 22/07/2019

Nếu những nhóc tỳ cùng độ tuổi thường ăn vận nhiều màu sắc khác nhau thì 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng chỉ trung thành với gam màu cơ bản.

Dù nhất quyết không để lộ mặt con nhưng tiểu hoàng tử và tiểu công chúa nhà Tăng Thanh Hà vẫn khiến nhiều người chú ý qua những hình ảnh nhỏ giọt mà bố mẹ đăng tải. Mới đây nhất, hình ảnh 2 nhóc tỳ tung tăng theo mẹ đến viện bảo tàng lại nhanh chóng nhận được sự chú ý. Nếu như tiểu hoàng tử của Hà Tăng diện đồ đen trắng tối giản thì cô em lại rực rỡ với nguyên cây hồng ngọt ngào.

Hà Tăng vừa hình ảnh đi chơi cùng 2 con đến viện bảo tàng.

Và nếu theo dõi những hình ảnh về 2 nhóc tỳ này, bạn có thể thấy nếu như cô em đúng là một tín đồ của màu hồng thì cậu anh lại chỉ diện đồ đen trắng tối giản hoàn toàn trái ngược. Ngay từ khi còn bé, cả 2 nhóc tỳ này đã bộc lộ gu thời trang khi chỉ nhất quyết diện trang phục mang 2 tông màu đối lập.

1. Chloe Nguyễn với tủ đồ toàn hồng

Vẫn biết bé gái thì thường thích màu hồng nhưng các cô nhóc sẽ thường mặc xen kẽ cùng những màu sắc khác, còn tủ đồ của con gái nhà Hà Tăng lại chỉ tuyền một màu hồng siêu ngọt ngào. Từ trang phục, phụ kiện, giày dép đều một đúng một màu hồng.

Ngay từ khi con bé, tiểu công chúa nhà Hà Tăng đã được mẹ diện cho bộ đồ màu hồng. Và đến bây giờ cô bé vẫn rất yêu thích gam màu này khi mọi món đồ sử dụng đều tuyền một màu hồng.

2. Richard Nguyễn lại chỉ trung thành với đồ đen trắng

Style của hoàng tử nhà Tăng Thanh Hà có vẻ khá giống bố Louis Nguyễn khi chỉ trung thành với đồ tối giản, đặc biệt trong 90% những bức ảnh lộ diện, cậu nhóc đều chỉ diện đồ đen trắng.

Giống như em gái, gu thời trang của cậu nhóc nhà Tăng Thanh Hà dường như đã thể hiện từ ngay khi còn bé khi cậu nhóc chỉ toàn diện đồ đen trắng tối giản.

Style tối giản của cậu có phần khá giống bố Louis Nguyễn. Công thức quen thuộc nhất của Richard Nguyễn là mix áo trắng với quần đen/trắng và hoàn thiện set đồ với 1 đôi giày đen. Gu thời trang tuy tối giản nhưng lại đủ dễ thương lẫn lịch sự.

Facebook