Nhờ một mẫu váy: Hà Tăng, Phạm Quỳnh Anh và Đàm Thu Trang khiến người ta nín lặng trước vẻ sexy và sang chảnh tột bậc

Ngày đăng: 27/09/2019

Điều tuyệt vời là nàng nào cũng có thể diện đẹp xuất sắc mẫu váy này.

Quyến rũ và sang trọng là những khái niệm hoàn toàn có thể song hành với nhau. Tuy nhiên, để diện đồ vừa sexy chết người nhưng vẫn toát lên được nét tinh tế, sang chảnh thì vốn là bài toán hơi "khoai" đối với nhiều chị em. Cũng may, có rất nhiều tấm gương mặc đẹp có thể giúp bạn giải quyết ca ăn mặc khó nhằn này; chẳng hạn như Hà Tăng, Phạm Quỳnh Anh hay Đàm Thu Trang, họ đều đạt đến ngưỡng sexy lịm người mà sang xịn hết nấc chỉ với một mẫu váy.

Nhờ một mẫu váy: Hà Tăng, Phạm Quỳnh Anh và Đàm Thu Trang khiến người ta nín lặng trước vẻ sexy và sang chảnh tột bậc - Ảnh 1.
Nhờ một mẫu váy: Hà Tăng, Phạm Quỳnh Anh và Đàm Thu Trang khiến người ta nín lặng trước vẻ sexy và sang chảnh tột bậc - Ảnh 2.

Hà Tăng chưa bao giờ khiến người ta thất vọng về gu thời trang của mình. Và cô mới kết nạp thêm váy đen hai dây vào "kho vũ khí" giúp tăng điểm sexy mà vẫn thừa điểm sang trọng, tao nhã. Để hoàn thiện vẻ ngoài nhìn là ngẩn ngơ, bà mẹ hai con đã tô điểm thêm túi xách đen, dép mule màu be và buộc tóc đuôi ngựa kiêu kỳ.

Nhờ một mẫu váy: Hà Tăng, Phạm Quỳnh Anh và Đàm Thu Trang khiến người ta nín lặng trước vẻ sexy và sang chảnh tột bậc - Ảnh 3.
Nhờ một mẫu váy: Hà Tăng, Phạm Quỳnh Anh và Đàm Thu Trang khiến người ta nín lặng trước vẻ sexy và sang chảnh tột bậc - Ảnh 4.

Chiếc váy hai dây đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tôn lên bờ vai gợi cảm, thềm ngực nõn nà của Phạm Quỳnh Anh. Và với thiết kế hở vừa đủ, cùng gam màu đen huyền bí, vẻ ngoài của bà mẹ hai con đã chạm tới đỉnh cao của sự quyến rũ và tinh tế, khiến người ta phải đánh rơi vài nhịp tim nếu đã trót ngắm nhìn. Để set đồ ăn nhập với khung cảnh đường phố tự do, thoải mái, Phạm Quỳnh Anh đã khéo léo chọn dép lê xuyệt tông đen và kính mắt siêu chảnh.

Nhờ một mẫu váy: Hà Tăng, Phạm Quỳnh Anh và Đàm Thu Trang khiến người ta nín lặng trước vẻ sexy và sang chảnh tột bậc - Ảnh 5.
Nhờ một mẫu váy: Hà Tăng, Phạm Quỳnh Anh và Đàm Thu Trang khiến người ta nín lặng trước vẻ sexy và sang chảnh tột bậc - Ảnh 6.

Với một nữ nhân sở hữu phong cách giản dị, không phô trương như Đàm Thu Trang, váy đen hai dây là một lựa chọn hoàn hảo. Mẫu váy tối giản không chỉ giúp bà xã Cường Đô La thể hiện cá tính riêng, mà còn mang đến cho cô vẻ ngoài hút mắt, sang xịn hết sức.

Tột cùng đơn giản nhưng váy đen hai dây lại tạo nên vẻ cuốn hút khó cưỡng cho người diện. Âu cũng bởi một khi đã xúng xính lên mình váy đen hai dây, vẻ ngoài của bạn sẽ là sự hòa trộn hoàn hảo giữa nét sexy, tinh tế và "chanh sả", thật khó để người ta có thể rời mắt.

Khen váy đen hai dây thì chắc là khen cả ngày, nhưng không thể quên đề cập đến vài ưu điểm tuyệt vời nữa của "em nó", đó chính là khả năng tôn da, thu gọn vóc dáng. Chưa hết, váy đen hai dây là một item rất dễ diện, bạn không cần dùng nhiều "chiêu trò", chỉ đơn giản là chọn những món phụ kiện màu trung tính, trang điểm nhẹ nhàng, tô son môi đỏ, để một kiểu tóc thật tự nhiên, phóng khoáng là đẹp chẳng chê được chỗ nào.

Nhờ một mẫu váy: Hà Tăng, Phạm Quỳnh Anh và Đàm Thu Trang khiến người ta nín lặng trước vẻ sexy và sang chảnh tột bậc - Ảnh 7.
Nhờ một mẫu váy: Hà Tăng, Phạm Quỳnh Anh và Đàm Thu Trang khiến người ta nín lặng trước vẻ sexy và sang chảnh tột bậc - Ảnh 8.
Nhờ một mẫu váy: Hà Tăng, Phạm Quỳnh Anh và Đàm Thu Trang khiến người ta nín lặng trước vẻ sexy và sang chảnh tột bậc - Ảnh 9.
Nhờ một mẫu váy: Hà Tăng, Phạm Quỳnh Anh và Đàm Thu Trang khiến người ta nín lặng trước vẻ sexy và sang chảnh tột bậc - Ảnh 10.
Nhờ một mẫu váy: Hà Tăng, Phạm Quỳnh Anh và Đàm Thu Trang khiến người ta nín lặng trước vẻ sexy và sang chảnh tột bậc - Ảnh 11.
Facebook