Nhìn phong độ thời trang 'trồi sụt' của Phạm Hương để thấy: Đồ màu trung tính sang chảnh hóa style đỉnh thế nào

Ngày đăng: 29/08/2019

Nếu không giỏi lắm trong khoản mix&match, hãy cứ lên đồ với trang phục màu trung tính và chắc chắn, style của bạn sẽ được "sang chảnh hóa" kỳ diệu.

Công nhận là kể từ khi sang Mỹ, Phạm Hương đã có một cú lột xác ngoạn mục về phong cách thời trang. Nàng hậu chịu khó lên đồ trẻ trung, phá cách hơn chứ không còn "nhạt" như khi ở quê nhà nữa. Tuy nhiên, phong độ thời trang trên đất Mỹ của Phạm Hương vẫn trồi sụt thất thường, có những bộ cánh rất đẹp, có những set đồ lại sến toàn tập.

Khi nào thì Phạm Hương mặc đẹp?

Đó là những lúc nàng hậu lên đồ với một set trang phục mang màu trung tính làm chủ đạo; điển hình như đen – trắng. Lựa chọn thời trang này tuy basic, cực dễ mix&match nhưng hiệu quả "sang chảnh hóa" phong cách thì thực sự đáng gờm. Bởi thế cho nên, những khoảnh khắc chất chơi, thời thượng nhất trên Instagram cá nhân của Phạm Hương đều có sự đóng góp to lớn của những set đồ tuyền màu trung tính.

Nhìn phong độ thời trang trồi sụt của Phạm Hương để thấy: Đồ màu trung tính sang chảnh hóa style đỉnh thế nào - Ảnh 1.
Nhìn phong độ thời trang trồi sụt của Phạm Hương để thấy: Đồ màu trung tính sang chảnh hóa style đỉnh thế nào - Ảnh 2.
Nhìn phong độ thời trang trồi sụt của Phạm Hương để thấy: Đồ màu trung tính sang chảnh hóa style đỉnh thế nào - Ảnh 3.
Nhìn phong độ thời trang trồi sụt của Phạm Hương để thấy: Đồ màu trung tính sang chảnh hóa style đỉnh thế nào - Ảnh 4.

Vậy lúc nào thì phong độ thời trang của Phạm Hương sụt giảm?

Xin trả lời luôn, đó là vô số những khoảnh khắc Phạm Hương lên đồ với những items màu mè, đặc biệt là màu hồng. Khoác lên mình những bộ cánh mang gam màu hường phấn ấy, chị em sẽ phải đứng giữa "lằn ranh" ngọt ngào – sến sẩm và không hiểu sao, Phạm Hương lại thường rơi vào trường hợp thứ 2.

Nhìn phong độ thời trang trồi sụt của Phạm Hương để thấy: Đồ màu trung tính sang chảnh hóa style đỉnh thế nào - Ảnh 5.

Giá như Phạm Hương thay thế chiếc quần màu hồng phấn thành hồng pastel, set đồ trông sẽ trang nhã và sành điệu hơn, thay vì trở nên sến rện thế này. Lưu ý thêm, những thứ tưởng chừng rất nhỏ như: chi tiết xắn gấu quần, bộ vòng kết cườm trên tay, hay đôi giày màu hồng xuyệt tông đều có thể khiến cả set trang phục của Phạm Hương mất đi "cơ số" điểm thời thượng.

Nhìn phong độ thời trang trồi sụt của Phạm Hương để thấy: Đồ màu trung tính sang chảnh hóa style đỉnh thế nào - Ảnh 6.

Cả một cây đượm màu hồng với áo t-shirt, quần jeans (lại xắn gấu) và giày cao gót có thể giúp Phạm Hương hack tuổi, nhưng lại "vô năng" trong việc giúp cô trở nên sành điệu hơn.

Nhìn phong độ thời trang trồi sụt của Phạm Hương để thấy: Đồ màu trung tính sang chảnh hóa style đỉnh thế nào - Ảnh 7.
Nhìn phong độ thời trang trồi sụt của Phạm Hương để thấy: Đồ màu trung tính sang chảnh hóa style đỉnh thế nào - Ảnh 8.

Những lúc Phạm Hương diện đồ hồng đậm, vẻ ngoài của cô không đến nỗi là thảm họa thời trang, nhưng cũng rất khó để khen cô mặc đẹp và sang.

Nhìn phong độ thời trang trồi sụt của Phạm Hương để thấy: Đồ màu trung tính sang chảnh hóa style đỉnh thế nào - Ảnh 9.

Bên cạnh gam màu hồng, Phạm Hương cũng nên tránh lên đồ với gam màu xanh ngọc. Bởi nếu không, ngay cả chiếc túi Hermès Birkin tận 1.5 tỷ đồng cũng khó mà cứu được set đồ, thậm chí còn khiến tổng thể trang phục trở nên sến toàn tập với sự cộng hưởng của gam màu xanh ngọc và hồng đậm.

Vậy là từ phong độ thời trang thất thường trên đất Mỹ của Phạm Hương, chị em có thể rút ra được một kết luận chắc nịch rằng: nếu không giỏi lắm trong khoản mix&match, hãy cứ lên đồ với trang phục màu trung tính và chắc chắn, style của bạn sẽ được "sang chảnh hóa" kỳ diệu.

Facebook