Nhìn loạt hot streamer Việt “chấm” ngay các kiểu tóc xinh xắn diện đi học hay đi chơi cũng đẹp hết nấc

Ngày đăng: 19/08/2019

Cùng học ngay cả loạt kiểu tóc xinh yêu từ các streamer Việt để diện đến trường trong năm học mới.

Năm học mới đã gần kề, bên cạnh việc mặc gì, mua gì.. thì tóc tai cũng là vấn đề được nhiều cô nàng quan tâm. Không chỉ mãi trung thành với 1 kiểu tóc duy nhất, bạn hoàn toàn có thể biến tấu để có được hình ảnh mới mẻ. Cứ ngắm hội những hot streamer Việt hiện nay là kiểu gì bạn cũng "chấm được" vài kiểu để diện đến trường mỗi ngày.

1. Tóc bob

Không biết vô tình hay hữu ý mà cả loạt streamer như MisThy, Linh Ngọc Đàm hay Nabee đều đồng loạt chọn để kiểu tóc ngắn trong thời gian gần đây. Tóc lob hay tóc bob vừa gọn gàng lại cá tính, chẳng cần tạo kiểu cầu kỳ mà vẫn vô cùng trendy. Về phần tóc mái, nếu thiên về nét cá tính bạn có thể chọn kiểu tóc mái dài để lệch; ngược lại những cô nàng nữ tính có thể để tóc mái thưa Hàn Quốc xinh xẻo.

2. Dùng thêm cặp tóc

Những chiếc cặp tóc màu mè đang là món phụ kiện rất hot trong mùa back to school năm nay. Chỉ cần nhấn nhá thêm 1 vài chiếc cặp kim loại màu mè hay cặp tóc ngọc trai là bạn đã xinh xắn và hút mắt hơn rất nhiều.

3. Tóc đuôi ngựa

Với những cô nàng có mái tóc dài, đôi khi bạn cũng có thể buộc tóc để vừa mát mẻ lại thay đổi hình ảnh. Có một lưu ý nho nhỏ là khi cột tóc, bạn nên để chừa một chút phần tóc mái 2 bên và có thể đánh rối một chút thì kiểu tóc giản đơn này sẽ chanh xả và ấn tượng hơn.

@Linh Ngọc Đàm

4. Tóc búi nửa

Với những cô nàng có mái tóc ngắn, không đủ để buộc đuôi ngựa, thì bạn có thể áp dụng kiểu tóc búi nửa giống như MisThy hay Nabee. Kiểu tóc này giúp bạn vừa có vẻ gọn gàng năng động mà vẫn xen lẫn nét nữ tính, điệu đà vậy nên dù theo phong cách nào thì bạn cũng có thể áp dụng ngon ơ.

5. Tóc tết

Từng bị nhiều người cho là khá sến nhưng nay kiểu tóc tết lại được khá nhiều cô nàng yêu thích để diện khi đến trường. Ấn tượng đầu tiên của tóc tết chính là sự gọn gàng, xinh xẻo một cách rất mềm mại, nữ tính. Bạn có thể tết lệch 1 bên hoặc tết đối xứng 2 bên giống những hot streamer của chúng ta cũng đều ổn cả.

Facebook