Nhìn ảnh trước và sau khi photoshop là thấy makeup lẫn style của Ngô Cẩn Ngôn đáng báo động thế nào

Ngày đăng: 21/07/2019

Quả thực ở thời điểm hiện tại, chỉ có photoshop là cứu được Ngô Cẩn Ngôn chứ makeup hay quần áo đều là không đủ.

Ngô Cẩn Ngôn thực sự rất lận đận trong hành trình định hình phong cách. Nếu có ngày cô không makeup lỗi thì kiểu gì cũng ăn mặc khá ấm ớ và ngược lại. Hoặc cũng có những dịp, cô găm trọn combo cả trang điểm lẫn "lên đồ" không thể thông cảm được, điều này thấy rõ nhất qua loạt ảnh chưa chỉnh sửa. Quả thật, Ngô Cẩn Ngôn dù cố gắng thế nào cũng chưa đạt tới cảnh giới người đẹp thách thức mọi ống kính cam thường. Và quanh đi quẩn lại, thứ duy nhất có thể cứu cô là thủ thuật photoshop.

Trong sự kiện ngày hôm qua, Ngô Cẩn Ngôn lại một lần nữa makeup khá nhem nhuốc. Ngoài kiểu tóc búi rối ra thì dường như layout trang điểm của cô thiếu rất nhiều điểm mượt mà và thừa điểm nhạt nhòa kém sắc. Để ý kĩ một chút bạn sẽ còn phát hiện ra cả mảng phấn hồng cam loang lổ dưới bọng mắt cô nàng nữa. Đây hẳn là một sản phẩm của việc tán phấn má quá tay.

Nhưng tất cả những lỗi lầm ấy đều sẽ tan vào mây khói nếu bạn nhìn loạt ảnh đã được chỉnh sửa. Lớp nền thiếu mượt mà bỗng nhiên trơn tru hết sức. Sự cân bằng giữa màu mắt - màu má - màu môi cũng phải nói là đạt tới độ hoàn hảo, tất cả tạo thành một tổng thể không chê vào đâu được.

Sự chênh lệch của Ngô Cẩn Ngôn trước và sau photoshop không chỉ phản ánh mạnh mẽ qua lớp makeup mà còn cả phong cách ăn mặc. Nếu nhìn ảnh chưa chỉnh sửa, bạn sẽ thấy nàng Lệnh Phi dường như đang bơi trong chiếc váy hồng phấn, chi tiết cổ lẫn thân váy đều xộc xệch đến chán đời. Ngược lại nếu được phù phép bởi công nghệ, Ngô Cẩn Ngôn lại thành người mặc đẹp, vóc dáng mảnh mai, váy vóc thanh lịch. Thế mới hay chứ!

Facebook