Nhã vừa mới 'về vườn' ít bữa đã xuất hiện ngay tiểu tam cao tay không kém: Chuyên thả thính sếp bằng đủ kiểu váy áo sexy ngắn cũn

Ngày đăng: 16/08/2019

Chiêu nhờ Vũ kéo khóa váy của Nhã trong "Về nhà đi con" vẫn chưa là gì so với màn "sếp xem này" kèm combo váy cổ rộng cúi thấp xuống của Trà trong "Hoa hồng bên ngực trái".

Kết thúc "Về nhà đi con", cứ tưởng chỉ trong bộ phim này mới có cô tiểu tam khó ưa, đỏng đảnh lắm mưu mô như Nhã nhưng người xem đã nhầm, ngay bộ phim chiếu khung giờ vàng ngay sau đó " Hoa hồng bên ngực trái " lại có thêm một cô tiểu tam khiến người xem tức tối đầy vơi, chỉ muốn lao vào "dằn mặt" một trận. Từng câu nói, từng cử chỉ hay ánh mắt đến cả cách ăn mặc của cô nàng này cũng không thể ưa nổi; thế mà anh sếp vẫn cứ "cưng như trứng" vậy. Cô nàng mà ngay từ tập đầu tiên đã khiến dân tình bàn tán không dứt là Trà do diễn viên Lương Thanh đảm nhận.

Nhã vừa mới về vườn được ít bữa đã xuất hiện ngay em tiểu tam cao tay không kém: Chuyên thả thính sếp bằng đủ kiểu váy áo sexy, ngắn cũn - Ảnh 1.

Chưa hiểu cô nàng Trà này trong phim có lai lịch như thế nào, chỉ biết từ tập đầu phát sóng đã lộ rõ âm mưu quyến rũ anh sếp trẻ (do Ngọc Quỳnh đảm nhận),phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác. Mới có 4 tập phim vậy mà Trà đã có không ít những pha thả thính sếp ác liệt chẳng kém gì Nhã, sếp thì trẻ, đi làm lại cứ ăn mặc trang điểm như vậy không có âm mưu mới là lạ.

Lần xuất hiện đầu tiên, Trà diện một bộ cánh đúng chuẩn công sở với chân váy bút chì và áo blouse mềm mại nhưng chân váy đã ôm sát còn xẻ một bên, lúc ngồi xuống ghế còn bị tớn cả lên.

Bộ váy đen dáng xòe có phần cổ hơi rộng và sâu này chỉ hợp để đi chơi, hẹn hò với bạn bè, vậy mà Trà diện đi làm. Những cô nàng có chiều cao khiên tốn còn đỡ đằng này Trà có vóc dáng mảnh mai cao ráo khiến bộ váy trở nên ngắn cũn, cao đến tận đùi.

Nhã vừa mới về vườn được ít bữa đã xuất hiện ngay em tiểu tam cao tay không kém: Chuyên thả thính sếp bằng đủ kiểu váy áo sexy, ngắn cũn - Ảnh 4.

Chiêu nhờ Vũ kéo khóa váy của Nhã trong "Về nhà đi con" vẫn chưa là gì so với màn "sếp xem này" kèm combo váy cổ rộng cúi thấp xuống của Trà.

Sếp còn trẻ lại có gia đình rồi vậy mà Trà lại diện váy hai dây sexy gợi cảm khi gặp sếp. Vừa mới thả thính bằng bộ váy đen cổ rộng bát ngát ở công ty, giờ lại hai dây trễ nải thế này đây.

Nhã vừa mới về vườn được ít bữa đã xuất hiện ngay em tiểu tam cao tay không kém: Chuyên thả thính sếp bằng đủ kiểu váy áo sexy, ngắn cũn - Ảnh 7.

Không hiểu cố tình hay vô ý mà đi ra công trường với sếp lại mặc đầm ngắn xẻ cao đến đùi rồi đi cao gót lênh khênh để rồi gãy luôn cả gót. Anh sếp lại được phen thể hiện sự ga lăng với cô nhân viên xinh đẹp bằng việc tặng cô đôi giày và không quên tự tay đi vào chân cho cô. Và khi đó chiếc đầm ôm sát xẻ cao mới thực sự phát huy công dụng thả thỉnh đỉnh cao của nó.

Nhã vừa mới về vườn được ít bữa đã xuất hiện ngay em tiểu tam cao tay không kém: Chuyên thả thính sếp bằng đủ kiểu váy áo sexy, ngắn cũn - Ảnh 9.
Facebook