Ngồi chễm chệ trên hàng ghế đầu sát Tổng biên tập Vogue Anna Wintour, bé Harper chiếm trọn spotlight trong show của mẹ Vic

Ngày đăng: 16/09/2019

Victoria Beckham vừa cho ra mắt BST mùa Xuân 2020 của mình tại Tuần lễ thời trang London.

Show diễn của Victoria Beckham vào ngày 15/9 (giờ địa phương) nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang London mùa Xuân Hè 2020. Đây là một trong những show diễn được chú ý nhất tại sự kiện này và thu hút sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn trong làng thời trang. Trong show diễn của Victoria Beckham lần này có đầy đủ các thành viên trong gia đình, nếu như mọi năm cô nhóc Harper sẽ ngồi cũng các anh trai của mình thì hôm nay lại có phần nũng nịu 1 chút khi ngồi trên đùi bố để thưởng thức show diễn của mẹ.  Vẫn như mọi lần, bà Beck lựa chọn cho mình set đồ đơn giản với sơ mi màu kem mix cùng quần ống loe cạp cao.

Ngồi chễm chệ trên hàng ghế đầu sát Tổng biên tập Vogue Anna Wintour, bé Harper chiếm trọn spotlight trong show của mẹ Vic - Ảnh 1.

Victoria Beckham luôn biết cách tạo sự đẳng cấp cho mình khi chọn trang phục.

Ngồi chễm chệ trên hàng ghế đầu sát Tổng biên tập Vogue Anna Wintour, bé Harper chiếm trọn spotlight trong show của mẹ Vic - Ảnh 2.

Cả gia đình Victoria Beckham ngồi ngay hàng ghế đầu tiên cùng Tổng biên tập Anna Wintour.

Ngồi chễm chệ trên hàng ghế đầu sát Tổng biên tập Vogue Anna Wintour, bé Harper chiếm trọn spotlight trong show của mẹ Vic - Ảnh 3.
Ngồi chễm chệ trên hàng ghế đầu sát Tổng biên tập Vogue Anna Wintour, bé Harper chiếm trọn spotlight trong show của mẹ Vic - Ảnh 4.
Ngồi chễm chệ trên hàng ghế đầu sát Tổng biên tập Vogue Anna Wintour, bé Harper chiếm trọn spotlight trong show của mẹ Vic - Ảnh 5.
Ngồi chễm chệ trên hàng ghế đầu sát Tổng biên tập Vogue Anna Wintour, bé Harper chiếm trọn spotlight trong show của mẹ Vic - Ảnh 6.

Cô nàng Harper mặc 1 chiếc váy hoa vô cùng đáng yêu, cô nhóc cũng có khá nhiều khoảnh khắc vui nhộn bên mẹ, anh trai và loạt người mẫu.

Ngồi chễm chệ trên hàng ghế đầu sát Tổng biên tập Vogue Anna Wintour, bé Harper chiếm trọn spotlight trong show của mẹ Vic - Ảnh 7.
Ngồi chễm chệ trên hàng ghế đầu sát Tổng biên tập Vogue Anna Wintour, bé Harper chiếm trọn spotlight trong show của mẹ Vic - Ảnh 8.

Trong BST lần này, bà Beck tiếp tục phát huy thế mạnh của mình bằng những thiết kế tối giản và thanh lịch, những chiếc áo khoác với những set đồ "cả cây". Tuy nhiên màu sắc trong BST lần này lại có phần đa dạng và phong phú hơn, nếu như năm ngoái, Victoria Beckham thường trung thành với các gam màu trung tính và cơ bản thì năm nay màu sắc ấn tượng hơn với những gam màu như: Vàng, xanh lá neon, tím đận.... Những mẫu thiết kế có thể ứng dụng ngay, mặc đẹp ngay tức khắc với phong cách hàng ngày với vẻ đẹp nữ tính nhưng thời thượng. Điều đặc biệt là, trong BST mùa Xuân Hè 2020 đó chính là cách kết hợp màu sắc giữa giày và quần áo.

Ngồi chễm chệ trên hàng ghế đầu sát Tổng biên tập Vogue Anna Wintour, bé Harper chiếm trọn spotlight trong show của mẹ Vic - Ảnh 9.
Ngồi chễm chệ trên hàng ghế đầu sát Tổng biên tập Vogue Anna Wintour, bé Harper chiếm trọn spotlight trong show của mẹ Vic - Ảnh 10.
Facebook