Ngỡ không liên quan nhưng đây lại là 4 combo làm đẹp 'thần thánh' mang về ảnh nghìn like cho hội gái xinh sành điệu Instagram

Ngày đăng: 17/09/2019

Học tập 4 combo trang điểm, làm tóc và phục sức của các hot girl Instagram Việt, bạn chắc chắn sẽ nâng tầm thành công cho các bức hình "sống ảo" của mình.

Son đỏ + kính râm

Có lẽ chẳng có nàng nào phủ nhận sức mạnh của son đỏ. Chỉ cần chút sắc đỏ trên môi là dung mạo đã xinh tươi, có thần hơn hẳn. Nhưng đôi khi, chụp hình "sống ảo" mà tô mỗi môi đỏ thì chưa đủ, cảm tưởng như vẫn thiếu một nhân tố "wow" và đó chính là lý do mà các cô nàng sành điệu rất thích diện thêm một cặp kính thật trendy. Son đỏ + kính râm tạo nên combo ăn hình vô cùng, lại "chanh sả" miễn chê, chụp góc nào cũng đẹp, xa hay gần đều toát lên khí chất ngút ngàn. Hôm nào lười biếng ăn vận đơn giản nhưng vẫn muốn có hình check-in thật lừa tình, bạn hãy nhớ đến cặp bài trùng son đỏ + kính râm nhé.

Ngỡ không liên quan nhưng đây lại là 4 combo làm đẹp thần thánh mang về ảnh nghìn like cho hội gái xinh sành điệu Instagram - Ảnh 1.

Instagram @chichihwa

Ngỡ không liên quan nhưng đây lại là 4 combo làm đẹp thần thánh mang về ảnh nghìn like cho hội gái xinh sành điệu Instagram - Ảnh 2.

Instagram @tramngo.official

Ngỡ không liên quan nhưng đây lại là 4 combo làm đẹp thần thánh mang về ảnh nghìn like cho hội gái xinh sành điệu Instagram - Ảnh 3.

Instagram @i___chang

Makeup tông nude + khuyên tai nổi bật

Nàng nào thích phong cách sexy chắc chắn sẽ kết tông trang điểm màu nude rồi. Để vừa quyến rũ lại vừa "tây tây", bạn hãy học tập các cô nàng sành điệu nhấn nhá thêm một đôi khuyên tai to bản, màu vàng kim là tuyệt nhất. Đảm bảo nổi bật và ra dáng quý cô giàu có sành điệu cực kỳ.

Ngỡ không liên quan nhưng đây lại là 4 combo làm đẹp thần thánh mang về ảnh nghìn like cho hội gái xinh sành điệu Instagram - Ảnh 4.

Instagram @dn.linh

Ngỡ không liên quan nhưng đây lại là 4 combo làm đẹp thần thánh mang về ảnh nghìn like cho hội gái xinh sành điệu Instagram - Ảnh 5.

Instagram @glamwithtrish

Makeup "má đỏ hây hây" + tóc xoăn gợn sóng

Kiểu makeup "sương sương" với son môi màu đất, má hây hây màu cam/đào chính là phong cách cực kỳ được lòng hội bánh bèo. Vừa vặn thay là kiểu tóc xoăn gợn đúng chuẩn công chúa cũng hết sức ăn nhập với cách makeup này, khi được kết hợp với nhau sẽ cho ra đúng hình tượng Hàn Quốc "cute phô mai que" ngọt lịm, tràn đầy sức sống. Áp dụng công thức này, bạn chắc chắn không chỉ xinh lên vài chân kính mà còn trẻ ra vài tuổi.

Ngỡ không liên quan nhưng đây lại là 4 combo làm đẹp thần thánh mang về ảnh nghìn like cho hội gái xinh sành điệu Instagram - Ảnh 6.

Instagram @tamxiu

Ngỡ không liên quan nhưng đây lại là 4 combo làm đẹp thần thánh mang về ảnh nghìn like cho hội gái xinh sành điệu Instagram - Ảnh 7.

Instagram @philinh_

Ngỡ không liên quan nhưng đây lại là 4 combo làm đẹp thần thánh mang về ảnh nghìn like cho hội gái xinh sành điệu Instagram - Ảnh 8.

Instagram @dn.linh

Tóc búi + son bóng

Xoã tóc mãi cũng chán, thi thoảng đổi gió với tóc búi gọn gàng cho tươi mới xem sao? Tiện thể tô chút son bóng - xu hướng hot rần rần của năm nay, bạn sẽ phải bất ngờ với vẻ sắc sảo, hiện đại, cá tính của mình. Cầu kỳ hơn chút nữa thì kẻ thêm eyeliner thật sắc, đảm bảo selfie chiếc nào "ăn" chiếc đó, hút mắt như hot girl Instagram.

Ngỡ không liên quan nhưng đây lại là 4 combo làm đẹp thần thánh mang về ảnh nghìn like cho hội gái xinh sành điệu Instagram - Ảnh 9.

Instagram @miasweetiee

Ngỡ không liên quan nhưng đây lại là 4 combo làm đẹp thần thánh mang về ảnh nghìn like cho hội gái xinh sành điệu Instagram - Ảnh 10.

Instagram @lebnghi

Facebook