Ngô Diệc Phàm lại được 'độ' rồi: Tóc tai, makeup hợp lý vô cùng, nhìn ảnh hậu trường cũng đủ mãn nhãn

Ngày đăng: 10/07/2019

Ngoài biểu cảm nghèo nàn thì Ngô Diệc Phàm rất đáng nhận vài lời khen.

Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi. 

Nếu đã từng muốn suy nhược vì những lần xuống sắc già nua, tóc tai như ông chú của Ngô Diệc Phàm thì bạn đừng lo, anh chàng đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa rồi. Trong loạt ảnh hậu trường của bộ photoshoot chụp cho Louis Vuitton, Ngô Diệc Phàm thực sự đã lột xác xuất sắc, về lại đúng hình ảnh nam thần mà bao cô gái hâm mộ. "Lên đồ" hợp lý, makeup vừa tầm và quan trọng nhất là tóc dài bồng bềnh lãng tử chứ không còn dài ngoằng như người rừng nữa rồi.

Cách đây không lâu, Ngô Diệc Phàm từng khiến người ta phát hoảng vì mái tóc chỗ dài chỗ ngắn nom rất lởm chởm, râu ria nham nhở thì giờ, hình ảnh của anh lại trái ngược hoàn toàn. Nhờ đã dài đủ tầm, hơn nữa lại được uốn xoăn nhẹ nhàng, tạo kiểu khéo léo nên giờ, tóc của cựu thành viên EXO nhìn lại hợp lý vô cùng. Không chỉ tôn lên được đường nét khuôn mặt của Ngô Diệc Phàm, nó còn khá hợp với những bộ đồ anh mặc trong photoshoot này nữa.

Bên cạnh đó, kiểu makeup sương sương, không bóng bẩy ẻo lả, không lòe loẹt sến súa mà chỉ tập trung vào lông mày và môi cũng là điểm đáng khen. Đó là còn chưa kể tới công mix đồ khá đa dạng và "vào mắt" của stylist. Nói chẳng ngoa, đây chính là bộ ảnh "dọn đường" cho Ngô Diệc Phàm trở lại với hình ảnh nam thần sau nhiều lần đổi style không như ý muốn.

Điểm trừ duy nhất có lẽ là biểu cảm nghèo nàng của anh chàng. Đây có lẽ là biểu cảm trăm ảnh như một mà người ta vẫn thường nói. May là vì anh điển trai, nếu không, Ngô Diệc Phàm sẽ khiến độc giả phát bực vì sự không cảm xúc này đấy.

Facebook