Nghịch lý Goo Hye Sun: Cứ lên đồ “lồng lộn” thì già đau đớn, ảnh chụp sương sương lại trẻ như gái đôi mươi

Ngày đăng: 02/08/2019

Người ta lên đồ lồng lộn đi sự kiện thì xinh và sang lên bội phần; còn Goo Hye Sun cứ 10 lần đi thì 9 lần bị chê già.

Goo Hye Sun vẫn được xếp vào diện thánh hack tuổi của Kbiz, dù năm nay đã 34 tuổi nhưng cô nàng vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp trẻ trung, thậm chí diện lại trang phục, tạo hình từ 10 năm trước mà không già đi chút nào. Mỗi bức hình đăng tải trên Instagram, nàng Cỏ đều khiến dân tình phải trầm trồ vì đẹp như gái đôi mươi, gương mặt phúng phính, đôi mắt to tròn long lanh.

Ăn vận và makeup sương sương khi chụp ảnh selfie hay phỏng vấn thì Goo Hye Sun trẻ xinh xuất sắc.

Tuy nhiên trái ngược với những hình ảnh như "ăn thịt Đường Tăng" trên mạng xã hội, mỗi khi đi dự sự kiện, cô nàng Jan Di lại gây thất vọng vì style già đau đớn. Người ta lên đồ lồng lộn đi sự kiện thì xinh và sang lên bội phần; còn Goo Hye Sun cứ 10 lần đi thì 9 lần bị chê già.

Nghịch lý Goo Hye Sun: Cứ lên đồ “lồng lộn” đi sự kiện thì già đau đớn, ảnh chụp sương sương lại trẻ như gái đôi mươi - Ảnh 2.

Mới đây, Goo Hye Sun vừa tham dự sự kiện MGMA. Cô chọn diện mẫu váy liền họa tiết màu đen. Mẫu trang phục khiến cô trông khá xuề xòa và dừ, mũm mĩm lên khá nhiều.

Nghịch lý Goo Hye Sun: Cứ lên đồ “lồng lộn” đi sự kiện thì già đau đớn, ảnh chụp sương sương lại trẻ như gái đôi mươi - Ảnh 3.

Nhiều fan cũng lên tiếng chê bai bộ đồ lần này, bình thường xinh đẹp xuất sắc ai ngờ đến khi dự sự kiện quan trọng thì Goo Hye Sun lại chọn diện bộ cánh như "áo chống nắng".

Nghịch lý Goo Hye Sun: Cứ lên đồ “lồng lộn” đi sự kiện thì già đau đớn, ảnh chụp sương sương lại trẻ như gái đôi mươi - Ảnh 4.

Đây không phải lần đầu tiên Goo Hye Sun bị chê về trang phục. Trong sự kiện cách đây không lâu, cô cũng chọn diện mẫu váy voan màu đen có phần khá dừ và lùng bùng. Thậm chí thiết kế này còn khiến nhiều người lầm tưởng cô đang mang bầu.

Nghịch lý Goo Hye Sun: Cứ lên đồ “lồng lộn” đi sự kiện thì già đau đớn, ảnh chụp sương sương lại trẻ như gái đôi mươi - Ảnh 5.

Goo Hye Sun thường chọn những mẫu váy dáng dài, in hoa, màu sắc cơ bản. Nhan sắc thì trẻ trung nhưng style của cô lại khá nhạt nhòa, không có điểm nhấn đặc biệt.

Nghịch lý Goo Hye Sun: Cứ lên đồ “lồng lộn” đi sự kiện thì già đau đớn, ảnh chụp sương sương lại trẻ như gái đôi mươi - Ảnh 6.

Kể cả khi tham dự những sự kiện, lễ trao giải quan trọng thì nàng Cỏ vẫn trung thành với những bộ cánh tối giản. Trang phục của cô có phần khá đơn giản, xuề xòa, phù hợp để diện đến sở làm hơn là để diện đến những sự kiện truyền thông lớn.

Nghịch lý Goo Hye Sun: Cứ lên đồ “lồng lộn” đi sự kiện thì già đau đớn, ảnh chụp sương sương lại trẻ như gái đôi mươi - Ảnh 7.

Goo Hye Sun cũng thường chọn diện những bộ cánh màu đen khiến cô trông bị dừ đi khá nhiều.

Nghịch lý Goo Hye Sun: Cứ lên đồ “lồng lộn” đi sự kiện thì già đau đớn, ảnh chụp sương sương lại trẻ như gái đôi mươi - Ảnh 8.

Mặt khác cô vốn có nước da khá trắng, khi diện đồ đen thì nước da trắng bật tông càng nổi rõ nên trông khá giả, không chân thực.

Facebook