Ngắm Hiền Hồ lên đồ 'bánh bèo' mới thấy: Con gái để tóc pixie ăn mặc điệu đà lại càng xinh và thu hút khó cưỡng

Ngày đăng: 23/08/2019

Ai nói để "tóc con trai" thì không thể ăn vận "bánh bèo"?

Tóc tém, tóc pixie thường đi liền với phong cách năng động, trẻ trung pha chút tinh nghịch, bởi vậy mà người ta thường nghĩ rằng đã cắt "tóc con trai" thì khó mà ăn diện nữ tính. Vậy nhưng nếu đã ngắm nghía style của Hiền Hồ, bạn sẽ thấy định kiến đó chẳng đúng một chút nào. Sở hữu "đặc điểm nhận diện" là mái tóc pixie thuộc hàng ngắn nhất trong hết thảy các mỹ nhân Vbiz nhưng nữ ca sỹ vẫn chinh phục ngon ơ loạt váy áo điệu đà "bánh bèo chúa". Mỗi lần cô nàng lên đồ chụp hình khoe Instagram, các fan lại phải gật gù công nhận: con gái để tóc ngắn mặc đồ bánh bèo không những xinh mà còn đặc biệt cuốn hút.

Ngắm Hiền Hồ lên đồ bánh bèo mới thấy: Con gái để tóc pixie ăn mặc điệu đà lại càng xinh và thu hút khó cưỡng - Ảnh 1.

Mái tóc pixie ngắn cũn mà bản thân Hiền Hồ từng tự nhận là "trông như con trai" chẳng hề ngăn cản cô nàng khoe dáng với những chiếc váy tay bồng điệu đà. Tóc ngắn, váy tay bồng, kính gọng tròn và son đỏ tạo nên tổng thể quá sức dễ thương, ngọt ngào.

Không chỉ thích váy bồng xòe, Hiền Hồ còn "kết" váy nhiều bèo nhún chỉ có thể miêu tả bằng từ "bánh bèo chúa". Mái tóc pixie tạo nét tương phản tinh nghịch, cá tính khiến diện mạo của cô nàng càng thêm "cute phô mai que".

Ham mặc đồ điệu, Hiền Hồ đương nhiên không quên bổ sung cho tủ đồ của mình những chiếc váy hoa, váy voan thướt tha, bay bổng.

Cô nàng cũng "đốn gục" fan với kiểu váy suông xếp li dài chấm gót vừa điệu vừa sang như công chúa.

Ngoài những lúc ăn vận điệu đà, Hiền Hồ vẫn gắn bó với style khoẻ khoắn, cá tính và luôn ghi điểm với cách lên đồ chất chơi, thời thượng của mình. "Nhạc nào cũng nhảy" nhưng phải công nhận rằng dù đi theo phong cách nào, nữ ca sỹ sinh năm 1997 cũng khiến nguời ta không thể rời mắt.

Đây là style khoẻ khoắn, chất chơi quen thuộc của Hiền Hồ mỗi khi không "bánh bèo". Thật khó để phân định cô nàng hợp với phong cách nào hơn bởi kiểu nào cũng "đỉnh" cả.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích phong cách nào của Hiền Hồ hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook