Nếu xem kỹ MV mới nhất của Bảo Anh, bạn sẽ nhận ra một thương hiệu quốc tế nổi tiếng vừa bị cô 'đâm sau lưng'

Ngày đăng: 21/09/2019

Chí ít có 2 BST gần đây của nhà mốt đang lên Jacquemus đã được ekip của Bảo Anh tái hiện một cách hết sức sinh động và kỹ lưỡng trong MV "Ai cần ai."

Sau một thời gian ẩn mình vì những lùm xùm xoay quanh chuyện đời tư, Bảo Anh đã trở lại đường đua Vpop với nhạc phẩm "Ai cần ai". Nữ ca sỹ xinh đẹp khẳng định đây là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc, đồng thời ghi dấu mạnh mẽ trong lòng công chúng với hình ảnh một nữ nhân bị dao đâm sau lưng - tượng trưng cho sự phản bội.

Chung quy thì MV vừa lên sóng, phía ekip của Bảo Anh cũng hé lộ rất nhiều chi tiết ẩn dụ hay ho về nhân sinh quan được cài cắm trong từng khung hình. Duy điều tiếng về sự giống nhau kỳ khôi giữa những bộ trang phục được cả nhân vật chính lẫn phụ ứng dụng trong MV với thiết kế nổi tiếng của Jacquemus thì chưa nhận được lý giải thỏa đáng.

Nếu xem kỹ MV mới nhất của Bảo Anh, bạn sẽ nhận ra một thương hiệu quốc tế nổi tiếng vừa bị cô đâm sau lưng - Ảnh 1.

Vâng. Một Bảo Anh mạnh mẽ và tôn vinh nữ quyền, diện suit hồng fuchsia đi giữa hai nữ phụ phục sức cũng "chất chơi" chẳng kém.

Đường nét và tông màu của trang phục mà cả 3 nhân vật diện trong khung hình đều tương đồng lạ kỳ với các sáng tạo thuộc BST Thu-Đông 2019 của nhà mốt Jacquemus. Chung quy thì đây là một BST có tiếng vang lớn và được giới mộ điệu nhớ rất kỹ, truyền tay nhau liên tục ngay từ lúc mới ra mắt.

Nếu xem kỹ MV mới nhất của Bảo Anh, bạn sẽ nhận ra một thương hiệu quốc tế nổi tiếng vừa bị cô đâm sau lưng - Ảnh 3.

Tiếp đó là hình ảnh của Bảo Anh mặc áo quây chấm bi phối cùng chân váy xẻ tà được xử lý theo kỹ thuật wrapping thời thượng.

Nếu xem kỹ MV mới nhất của Bảo Anh, bạn sẽ nhận ra một thương hiệu quốc tế nổi tiếng vừa bị cô đâm sau lưng - Ảnh 4.

Bộ cánh này được nhái y nguyên xi từ sáng tạo trong BST Xuân-Hè 2018 của Jacquemus. Xin được nhấn mạnh là KHÔNG-KHÁC-MỘT-CHÚT-NÀO!!!

Nếu xem kỹ MV mới nhất của Bảo Anh, bạn sẽ nhận ra một thương hiệu quốc tế nổi tiếng vừa bị cô đâm sau lưng - Ảnh 5.

Nữ vũ công bên phải với áo đen và chân váy chấm bi...

Nếu xem kỹ MV mới nhất của Bảo Anh, bạn sẽ nhận ra một thương hiệu quốc tế nổi tiếng vừa bị cô đâm sau lưng - Ảnh 6.

... cũng được ưu ái cho diện hẳn thiết kế nhái từ BST Xuân-Hè 2018 của Jacquemus.

Nếu xem kỹ MV mới nhất của Bảo Anh, bạn sẽ nhận ra một thương hiệu quốc tế nổi tiếng vừa bị cô đâm sau lưng - Ảnh 7.

Ngộ nghĩnh ở chỗ rằng bản gốc của trang phục này còn từng được Hà Hồ diện cách đây 1 năm, báo chí đăng tải tin tức ồ ạt.

Với cách thức copy lộ liễu và chẳng nể nang thế này thì xem ra ekip của Bảo Anh không phải "đâm sau lưng" mà đã thành tấn công trực diện sức sáng tạo từ một nhá mốt như Jacquemus. Công chúng cũng đang ngóng chờ một lời lý giải hợp lý từ ekip của cô, đặc biệt là stylist cũng như nhà thiết kế đã chung tay tạo nên hình ảnh hoàn mỹ cho MV "Ai cần ai".

Facebook