Nếu thanh lịch, tinh tế là phong cách mà bạn hướng tới, hãy tránh xa 4 items 'cưa sừng làm nghé' này

Ngày đăng: 25/07/2019

Bạn nên liệt ngay 4 items sau vào danh sách chống chỉ định mặc.

1. Chân váy ngắn, xếp li dáng xòe

Chân váy ngắn, xếp li bồng xòe là thiết kế đặc trưng của đồng phục và chỉ cần nghe đến đây, bạn đã tự hiểu rằng mình không nên mặc item trẻ măng này. Thậm chí là khi bạn xúng xính phiên bản dạo phố (như hình ảnh minh họa của chúng ta),vẻ ngoài vẫn toát lên trọn vẹn vẻ..."cưa sừng làm nghé". Vậy nên, hãy kết thân với những chiếc chân váy dáng suông, chân váy dáng dài bồng xòe, hoặc chân váy bút chì… chúng hợp với phong cách thanh lịch, trưởng thành hơn.

Nếu thanh lịch, tinh tế là phong cách mà bạn hướng tới, hãy tránh xa 4 items cưa sừng làm nghé này - Ảnh 1.

2. Quần yếm

Quần yếm có tác dụng "trẻ hóa" phong cách cực mạnh mẽ, đến nỗi biến vẻ ngoài của bạn hóa nữ sinh trung học. Muốn thêm nét tươi trẻ cho set đồ mà vẫn đảm bảo được độ thanh lịch, đúng tuổi, bạn hãy mặc quần jeans, hay quần ống rộng sáng màu cũng là một ý tưởng tuyệt hay.

Nếu thanh lịch, tinh tế là phong cách mà bạn hướng tới, hãy tránh xa 4 items cưa sừng làm nghé này - Ảnh 2.

3. Áo phông in hình ngộ nghĩnh

Những thứ quá đáng yêu không hề hợp với những nàng đang muốn xây dựng hình tượng tinh tế, thanh lịch, áo phông in hình ngộ nghĩnh cũng vậy, rất dễ đẩy bạn vào tình cảnh "cưa sừng làm nghé". Cũng là áo phông nhưng bạn hãy chọn những chiếc áo trơn, màu sắc nhã nhặn hoặc in chữ đơn giản, như vậy vừa trẻ trung nhưng vẫn thanh lịch hết sức.

Nếu thanh lịch, tinh tế là phong cách mà bạn hướng tới, hãy tránh xa 4 items cưa sừng làm nghé này - Ảnh 3.

4. Váy yếm

Váy yếm cũng không trưởng thành, chín chắn hơn quần yếm là bao. Và bạn nên liệt kiểu váy này vào danh sách những items chống-chỉ-định mặc nếu không muốn phá hỏng vẻ thanh lịch mình đang hướng tới. Cũng có rất nhiều giải pháp thay thế cho lựa chọn này, chẳng hạn như váy quấn, váy sơ mi, váy hai dây lụa… tất cả đều thanh lịch, trang nhã và hoàn toàn không khiến bạn già đi.

Nếu thanh lịch, tinh tế là phong cách mà bạn hướng tới, hãy tránh xa 4 items cưa sừng làm nghé này - Ảnh 4.
Facebook