Nếu bạn gắn mi giả luôn 'fail', cách gắn mi 'ngược đời' đang gây sốt Instagram sẽ mở ra cả một chân trời mới

Ngày đăng: 09/07/2019

Rất nhiều cư dân mạng thậm chí còn nhận xét đây là mẹo làm đẹp thay đổi cuộc đời họ.

Ai mới tập tành trang điểm sẽ đều công nhận rằng gắn mi giả là nhiệm vụ siêu khó nhằn. Trông đơn giản là vậy nhưng để gắn được cặp mi giả thật đẹp và trau chuốt, bạn cần thực hiện rất nhiều bước: bôi keo vào gân mi nhưng bôi sao cho đủ, không quá nhiều không quá ít - chờ khoảng 1 phút cho lớp keo trở nên đặc hơn và bắt đầu có độ kết dính - gắn mi giả sao cho thật sát đường viền mi rồi cân chỉnh cho ngay ngắn. Có thể nói gắn mi giả tựa như một trò chơi may rủi mà gần như là bất khả thi để thành công ngay từ lần thử đầu tiên.

Nếu bạn gắn mi giả luôn fail, cách gắn mi ngược đời đang gây sốt Instagram sẽ mở ra cả một chân trời mới - Ảnh 1.

Cũng bởi cách gắn mi giả truyền thống vất vả là vậy nên mẹo gắn mi giả "ngược" cực kỳ hay ho của cô nàng vlogger Raye Boyce đã gây sốt trên Instagram những ngày qua. Dù được đăng tải từ cuối tháng 6 nhưng cho đến tận bây giờ, đoạn clip hướng dẫn cách gắn mi giả "ngược đời" nhưng cực kỳ dễ thực hiện, lại cho kết quả mỹ mãn của cô vẫn được chia sẻ đều đều trên Instagram và đến nay đã đạt gần 1 triệu lượt xem. Rất nhiều cư dân mạng thậm chí còn nhận xét đây là mẹo làm đẹp thay đổi cuộc đời họ.

Và đây là cận cảnh cách gắn mi giả ngược cực kỳ dễ thực hiện này:

Sở dĩ gọi đây là kiểu gắn mi giả "ngược đời" là bởi bạn sẽ không bôi keo vào mi giả mà bôi trực tiếp một lượng keo mỏng vào đường viền mi tương tự như kẻ viền mắt vậy. Việc này đảm bảo keo phân bổ đều trên mi mắt, giúp mi giả bám dính tối đa. Nếu loại keo dán mi bạn dùng không kèm theo cọ, bạn có thể trưng dụng cọ kẻ eyeliner cũ.

Sau khi bạn kẻ đều keo lên đường viền mi cũng là lúc keo đã chuyển sang trạng thái đặc hơn, lúc này bạn có thể dùng nhíp và gắn mi giả luôn mà không cần chờ đợi thêm.

Sau cùng, bạn dùng 2 ngón tay kẹp nhẹ để ép sát mi giả vào mi thật.

Nhiều tín đồ làm đẹp đã thử mẹo gắn mi giả mới lạ này và cho biết mình đã thành công ngay từ lần thử đầu tiên. Không chỉ dễ thực hiện, cách gắn mi này còn có những ưu điểm vượt trội khác như mi giả bám chắc hơn, không bị xô lệch, giảm thiểu được tình trạng keo dính vào mi thật và dễ tháo mi hơn.

Theo Cosmopolitan

Facebook