Netizen cả Hàn lẫn Việt share rần rần chiến dịch “phù phép” những ông chú U60 lùi về thời trai tráng cực cool ngầu, phong độ

Ngày đăng: 22/09/2019

Chiến dịch The New Grey Seoul của thương hiệu giày thể thao New Balance khiến netizen Hàn hưởng ứng nồng nhiệt vì tạo nên cuộc cách mạng tuổi tác cho các quý ông.

Chiến dịch thời trang đang khiến cư dân mạng từ Hàn sang Việt bàn tán rần rần, đi đâu cũng thấy share những ngày qua chính là The New Grey Seoul của New Balance. Những gì bạn có thể hình dung về chiến dịch đặc biệt dành riêng cho thị trường Hàn Quốc này chính là nó mang đến cảm hứng sáng tạo không giới hạn trong thời trang, khẳng định chân lý đời thay đổi ta thay đổi, chứng minh khả năng biến một quý ông thành một ông chú trẻ hơn ít nhất chục tuổi thông qua cách mix & match trang phục, và tất nhiên, không thể thiếu những đôi sneaker màu ghi, màu sắc mang tính biểu tượng của New Balance.

Các ông chú dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ hơn rằng mọi thứ đều có thể trở nên ấn tượng dựa vào thời trang, từ style bô lão nhàm chán đời thường thì "úm ba la" liền thành ra chất ngầu hết sức.

Nhờ đôi sneakers màu ghi, những ông chú U60 lùi về ‘trai’ U40 cực cool ngầu, phong độ - Ảnh 1.

Đổi xoành xoạch từ trên xuống dưới, thay kiểu tóc mới, khoác lên mình bộ outfit vừa ngầu vừa xịn và diện thêm đôi sneaker trẻ trung, ông chú khiến netizen trố mắt vì nhìn ảnh trước – sau cứ ngỡ là hai người khác biệt.

Nhờ đôi sneakers màu ghi, những ông chú U60 lùi về ‘trai’ U40 cực cool ngầu, phong độ - Ảnh 2.

Áo sơ mi tối màu và quần jeans cũ kĩ chỉ khiến bản thân trông già dặn hơn. Tuy nhiên, nếu thay bằng áo cổ lọ màu ghi, khoác thêm blazer đen, quần xắn gấu và diện đôi giày thể thao khoẻ khoắn tông xuyệt tông màu áo trong, người chú này trẻ ra ít nhất mười tuổi bạn nhỉ?

Nhờ đôi sneakers màu ghi, những ông chú U60 lùi về ‘trai’ U40 cực cool ngầu, phong độ - Ảnh 3.

Áo khoác dáng dài và giày sneaker là điểm nhấn cho set đồ sau khi thay đổi phong cách.

Nhờ đôi sneakers màu ghi, những ông chú U60 lùi về ‘trai’ U40 cực cool ngầu, phong độ - Ảnh 4.

Khi chúng ta già, không có nghĩa chúng ta không thể diện một chiếc áo khoác da thật ngầu như giới trẻ, cũng chẳng ai cấm đoán được chuyện mang sneaker thay vì giày tây. Ông chú tạo lòng tin cho nhiều netizen rằng rất nhiều năm sau, vẫn có thể lên đồ phóng khoáng, tuổi tác nhằm nhò gì đâu!

Nhờ đôi sneakers màu ghi, những ông chú U60 lùi về ‘trai’ U40 cực cool ngầu, phong độ - Ảnh 5.

Không chỉ trẻ hơn, các chú còn đẹp trai và phong độ lắm đây này!

Nhờ đôi sneakers màu ghi, những ông chú U60 lùi về ‘trai’ U40 cực cool ngầu, phong độ - Ảnh 6.

"Xì tai" của bố có lẽ chưa bao giờ sống động, thú vị như bây giờ. Có fan khẳng định nếu diện đồ như thế đi làm hoặc dạo phố, thì các ông chú sẽ chẳng khác gì các nam model sải bước trên sàn diễn thời trang.

Nhờ đôi sneakers màu ghi, những ông chú U60 lùi về ‘trai’ U40 cực cool ngầu, phong độ - Ảnh 7.

Phong cách sơ vin áo thun gọn gàng, kết hợp với vest kẻ sọc trịnh trọng và giày sneaker tạo nên người đàn ông lịch lãm, khí chất ngời ngời.

Nhờ đôi sneakers màu ghi, những ông chú U60 lùi về ‘trai’ U40 cực cool ngầu, phong độ - Ảnh 8.

Suit đen + giày thể thao màu xám, tại sao không?

Nhờ đôi sneakers màu ghi, những ông chú U60 lùi về ‘trai’ U40 cực cool ngầu, phong độ - Ảnh 9.

Nhiều ý kiến nhận xét chú dễ thương hơn nhờ diện thêm chiếc khăn. Tuy nhiên, tổng thể của chú cũng trẻ trung, phong cách ngút trời đấy chứ!

Nhờ đôi sneakers màu ghi, những ông chú U60 lùi về ‘trai’ U40 cực cool ngầu, phong độ - Ảnh 10.

Thần thái của một vị chủ tịch đẳng cấp là đây!

Nhờ đôi sneakers màu ghi, những ông chú U60 lùi về ‘trai’ U40 cực cool ngầu, phong độ - Ảnh 11.

Trang phục và giày dép chi phối rất lớn vào hình ảnh bên ngoài là có thật.

Nhờ đôi sneakers màu ghi, những ông chú U60 lùi về ‘trai’ U40 cực cool ngầu, phong độ - Ảnh 12.

Học hỏi phong cách "hậu cách mạng" phong cách của chú này để về già không sợ ăn diện nhàm chán, ngán đến mức chẳng muốn nhìn vào gương.

Không khó nhận ra nào bác nấy đều diện đôi sneaker màu ghi trung tính của New Balance. Tất nhiên mọi chuyện xảy đến đều có lý do, bởi đây chính là gam màu huyền thoại, gắn liền với hình ảnh nhãn hàng. Màu ghi được nhận định là tồn tại trường kỳ trong thời trang, không màu mè và cũng chẳng bao giờ lỗi mốt, thích hợp với nhiều phong cách khác nhau, có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào bạn thích, và chắc chắn rồi, dành cho giới trẻ lẫn mọi quý ông.

Facebook