Nàng mũm mĩm nên chọn kiểu quần nào để đôi chân không biến thành 'khúc giò' thô kệch?

Ngày đăng: 25/09/2019

Có những kiểu quần giấu đi nhược điểm nhưng cũng có kiểu lại khiến đôi chân bạn như bị "bó giò" vậy.

Vóc dáng tròn đầy với vòng 2 thiếu thon gọn và đôi chân thô to là nhược điểm mà nhiều cô nàng gặp phải. Không may mắn sở hữu vóc dáng thon gọn, cũng chưa thể giảm cân thành công, điều bạn cần làm lúc này là chọn được đúng thiết kế giúp giấu đi vóc dáng thiếu chuẩn. Nếu như váy liền dễ dàng giấu đi nhược điểm thì quần lại dễ tố lên đôi chân to thô cứng, vậy thì dáng quần nào mới phù hợp cho những nàng béo tròn?

Nàng mũm mĩm nên chọn kiểu quần nào để đôi chân không biến thành khúc giò thô kệch? - Ảnh 1.

Vóc dáng đầy đặn với vòng eo thiếu thon gọn và đôi chân to rõ bắp chân khiến bạn gặp khó khăn mỗi khi chọn quần giấu đi nhược điểm.

* Nên chọn:

Quần ống vẩy

Thiết kế quần ống vẩy với phần ống loe nhẹ tạo độ cân bằng cho phần bắp chân và phần đùi to của bạn. Nó có thể không hỗ trợ giúp chân bạn nhỏ đi nhưng lại tạo hiệu ứng cân đối cho vóc dáng. Bạn nên chọn quần ống vẩy đậm màu nếu vóc dáng không mấy thon gọn.

Quần vải dáng culottes

Nếu nghĩ quần culottes không dành cho những cô nàng mũm mĩm thì bạn đã nhầm. Thiết kế với phần ống rộng vừa đủ giúp đôi chân không bị o ép, thoải mái hoạt động cũng như tạo cảm giác thon thả hơn đôi chút.


Nếu muốn thoải mái hơn, bạn có thể chọn thiết kế quần lửng đến mắt cá chân với phần ống gọn hơn chút. Thiết kế này còn có thể giúp kéo dài chân bạn đấy.

Quần jeans đen

Quần jeans đen dáng ôm...

... hoặc quần lửng ngang mắt cá chân đều có thể giúp đôi chân bạn thon gọn thanh thoát hơn.

Quần jeans dáng cơ bản

Nàng chân to thường e ngại những kiểu quần có vết mài sáng màu nhưng nếu là một thiết kế quần ống côn đậm màu thì bạn cứ yên tâm mà mặc nhé.

Quần ống rộng cạp cao

Quần ống rộng cứ tưởng sẽ khiến vóc dáng càng thêm tròn đầy nhưng không phải vậy. Nếu chọn thiết kế cạp cao thì đôi chân sẽ như dài thêm, che đi được đôi chân to và bắp đùi thiếu thon thả, một thiết kế lý tưởng dành cho bạn.

* Không nên chọn:

Quần jeans mài sáng màu

Trái ngược với thiết kế tối màu, quần sáng màu bao giờ cũng dễ để lộ đôi chân to và thô, chưa kể còn có thêm vết mài sáng như thế này thì càng không ổn.

Quần tregging hơi bóng

Tất cả những thiết kế bóng sáng, ôm sát như legging, tregging hay skinny đều không hợp với đôi chân to của bạn. Nó sẽ khiến chân như bị thắt chặt, o ép càng lộ những phần mỡ thừa khó trị.

Facebook