“Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược” tại Paris Fashion Week: Style đẳng cấp, thần thái kiêu sa lấn át cả đàn em đi cùng

Ngày đăng: 27/09/2019

Khó mà không xao động trước sắc vóc của Trương Gia Nghê tại Tuần lễ thời trang Paris lần này.

Đã 1 năm kể từ ngày bộ phim cung đấu "Diên Hi Công Lược" được phát sóng, nhưng cái tên Trương Gia Nghê vẫn luôn được công chúng nhắc đến như một mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi. Mỹ nhân sinh năm 87 khiến fan mê mẩn bởi nhan sắc mong manh yêu kiều, sắc sảo mà vẫn trong trẻo nhẹ nhàng, bất ngờ ngưỡng mộ hơn cả là sắc vóc hoàn hảo ấy lại của một bà mẹ 2 con chứ không phải một cô nàng mới đôi mươi nào khác.

Tái xuất tại Tuần lễ thời trang Paris với tư cách là khách mời VIP của nhà mốt Chloé, Trương Gia Nghê tiếp tục chứng minh đẳng cấp nhan sắc và thần thái khó ai sánh bằng của mình. Mẹ 2 con khoe vóc dáng thanh xuân cùng nhan sắc mơn mởn đẹp đến ngỡ ngàng.

Là khách mời tại show diễn của nhà mốt Chloé Trương Gia Nghê thanh lịch, nữ tính mà vô cùng kiêu sa, sang chảnh khi diện blazer kết hợp cùng váy ngắn.

Đã là mẹ 2 con nhưng Trương Gia Nghê vẫn khiến công chúng ngỡ ngàng trước nhan sắc như mới đôi mươi cùng thần thái kiêu sa, sang chảnh khó ai sánh kịp. Sau Diên Hi Công Lược, Trương Gia Nghê ít tham dự các hoạt động trong showbiz, dù vậy cô vẫn được Chloé ưi ái mời tham dự show diễn của hãng.

Tất cả từ trang phục đến phụ kiện mà mỹ nhân Diên Hi lựa chọn đều mix&match tinh tế đến hoàn hảo. Áo blazer màu ghi nhạt có thể dễ khiến người diện trong "dừ" hơn nhưng Trương Gia Nghê lại khéo léo xắn tay áo để lộ họa tiết độc đáo bên trong, cộng với đó cô còn dùng thêm khuyên tai với thiết kế độc đáo tăng điểm nhấn cho trang phục.

“Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược” tại Paris Fashion Week: Style đẳng cấp, thần thái kiêu sa lấn át cả đàn em đi cùng - Ảnh 4.

Thật sự không thể có mỹ từ nào có thể miêu tả được sắc vóc lay động lòng người Trương Gia Nghê tại Tuần lễ thời trang Paris.

“Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược” tại Paris Fashion Week: Style đẳng cấp, thần thái kiêu sa lấn át cả đàn em đi cùng - Ảnh 5.

Thậm chí cô còn sở hữu thần thái kiêu sa, nhan sắc hoàn hảo lấn át tất cả các sao Hoa ngữ khác khi ngồi cùng hàng ghế dự show Chloé.

“Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược” tại Paris Fashion Week: Style đẳng cấp, thần thái kiêu sa lấn át cả đàn em đi cùng - Ảnh 6.

Idol trẻ Mạnh Mỹ Kỳ cũng tham dự show diễn lần này, cô diện váy kẻ mix cùng vòng cổ choker và boots trắng cá tính.

Facebook