Muốn 'mặt tiền' nhỏ nhắn thanh thoát hơn? Đơn giản lắm, bạn cứ tích cực diện 4 items sau đây

Ngày đăng: 03/10/2019

Muốn "mặt tiền" nhỏ nhắn thanh thoát hơn? Đơn giản lắm, bạn cứ tích cực diện 4 items sau đây

Ở thời điểm hiện tại, gương mặt V-line đã không còn là chuẩn mực tối cao của cái đẹp như nhiều năm trước. Dù bạn sở hữu gương mặt góc cạnh, mặt tròn má bánh bao thì cũng đều toát lên nét cuốn hút riêng. Tuy vậy, chị em vẫn cùng có chung một mong muốn là bằng cách này hay cách khác, gương mặt của mình phải gọn gàng, thanh thoát nhất có thể, vậy thì diện mạo đã ưa nhìn sẽ càng thêm hút mắt. Muốn thu gọn gương mặt thì thông thường, chị em sẽ nhờ cậy đến các thủ thuật trang điểm, làm tóc. Thế nhưng bạn có biết, cách chọn trang phục cũng giúp ích được rất nhiều? Không tin, hãy thử áp dụng 4 bí kíp diện đồ dưới đây nhé!

1. Diện áo thun/áo len cổ tim

Muốn mặt tiền nhỏ nhắn thanh thoát hơn? Đơn giản lắm, bạn cứ tích cực diện 4 items sau đây - Ảnh 1.
Muốn mặt tiền nhỏ nhắn thanh thoát hơn? Đơn giản lắm, bạn cứ tích cực diện 4 items sau đây - Ảnh 2.
Muốn mặt tiền nhỏ nhắn thanh thoát hơn? Đơn giản lắm, bạn cứ tích cực diện 4 items sau đây - Ảnh 3.

Thiết kế cổ tim là một phiên bản mềm mại, ngọt ngào hơn của cổ chữ V, nhưng hiệu quả thu gọn vóc dáng và tạo hiệu ứng làm thon mặt thì tương đương. Việc chọn áo thun/áo len tăm cổ tim cũng giống như là một mũi tên trúng nhiều đích vậy, hai kiểu áo này còn phù phép cho diện mạo của chủ nhân như trẻ hơn vài tuổi, đặc biệt là khi bạn mix với quần jeans hoặc quần ống rộng sáng màu, rồi đi giày thể thao hoặc giày loafer…

2. Áo sơ mi

Muốn mặt tiền nhỏ nhắn thanh thoát hơn? Đơn giản lắm, bạn cứ tích cực diện 4 items sau đây - Ảnh 4.
Muốn mặt tiền nhỏ nhắn thanh thoát hơn? Đơn giản lắm, bạn cứ tích cực diện 4 items sau đây - Ảnh 5.
Muốn mặt tiền nhỏ nhắn thanh thoát hơn? Đơn giản lắm, bạn cứ tích cực diện 4 items sau đây - Ảnh 6.

Áo sơ mi cũng là một item mang thiết kế cổ chữ V và phát huy được rất tốt vai trò làm nhỏ gương mặt. Kiểu áo này còn ưu việt ở chỗ là nhờ chi tiết cổ bẻ, ai mặc áo sơ mi cũng có được vẻ ngoài lịch sự, chỉn chu. Tuy nhiên, bạn cần mở 1 – 2 cúc trên khi diện áo sơ mi nhé, nếu cài khuy kín mít thì sẽ vô hiệu hóa công dụng làm gọn mặt. Cách mix&match áo sơ mi thì cũng không cần nói nhiều, cứ kết đôi ngẫu hứng với những kiểu quần hay chân váy có sẵn trong tủ đồ, thế nào bạn cũng sẽ hoàn thiện được một set trang phục tuyệt đẹp.

3. Áo blouse cổ chữ V

Muốn mặt tiền nhỏ nhắn thanh thoát hơn? Đơn giản lắm, bạn cứ tích cực diện 4 items sau đây - Ảnh 7.
Muốn mặt tiền nhỏ nhắn thanh thoát hơn? Đơn giản lắm, bạn cứ tích cực diện 4 items sau đây - Ảnh 8.
Muốn mặt tiền nhỏ nhắn thanh thoát hơn? Đơn giản lắm, bạn cứ tích cực diện 4 items sau đây - Ảnh 9.

Hô biến gương mặt thêm thanh thoát, giúp vóc dáng đẫy đà trở nên mảnh mai hơn, lại đang là mốt; có quá nhiều lý do để bạn nên bổ sung ngay áo blouse cổ chữ V cho gia tài áo quần của mình trong mùa thu này, hoặc diện nhiệt tình hơn những chiếc áo blouse có sẵn. Kiểu áo này rất thân thiện, dễ kết đôi với mọi kiểu quần, chân váy nhưng dành cho chị em một lời khuyên, đó là đừng giới hạn phong cách của mình trong những chiếc áo blouse cổ chữ V trơn màu, hãy mạnh dạn xúng xính áo họa tiết chấm bi, họa tiết kẻ ô hay hoa lá, trông bạn sẽ nổi bật và trẻ trung hơn hẳn.

4. Váy liền cổ chữ V, nhấn eo

Muốn mặt tiền nhỏ nhắn thanh thoát hơn? Đơn giản lắm, bạn cứ tích cực diện 4 items sau đây - Ảnh 10.
Muốn mặt tiền nhỏ nhắn thanh thoát hơn? Đơn giản lắm, bạn cứ tích cực diện 4 items sau đây - Ảnh 11.
Muốn mặt tiền nhỏ nhắn thanh thoát hơn? Đơn giản lắm, bạn cứ tích cực diện 4 items sau đây - Ảnh 12.

Nãy giờ, chúng ta đã điểm tên được rất nhiều kiểu áo giúp "mặt tiền" của bạn trở nên gọn gàng, thanh thoát hơn; nhưng váy liền thì sao, liệu có ứng cử viên nào sáng giá? Câu trả lời chính là váy liền cổ chữ V – item giúp người mặc toát lên nét sang trọng, thanh tao còn vóc dáng và gương mặt thì nhỏ nhắn, xinh xắn hơn rất nhiều.

Muốn mặt tiền nhỏ nhắn thanh thoát hơn? Đơn giản lắm, bạn cứ tích cực diện 4 items sau đây - Ảnh 13.
Facebook