Mua 6 chiếc váy cưới giá rẻ, cô nàng này thất vọng toàn tập, thậm chí có thiết kế xuyên thấu nhìn như không mặc gì

Ngày đăng: 26/08/2019

Mặc dù đặt tới tận 6 chiếc váy nhưng gần như Tina Young không mặc vừa cái nào, và có nhiều cái khiến cô thất vọng toàn tập.

Tina Young là cô nàng blogger khá nổi tiếng trên cộng đồng Youtube, để chuẩn bị cho hôn lễ của mình, Tina muốn thử qua 1 số dáng váy cưới cơ bản để có thể chọn được kiểu dáng yêu thích, chính vì thế mà cô đã lên trang web Wish và đặt tới tận 6 chiếc váy cưới giá rẻ . Hãy cùng xem những chiếc váy mà Tina đã nhận được nhé:

Chiếc váy đầu tiên có giá 15$ ~ 450.000 VNĐ 

Cô nàng khá bất ngờ khi nhận được chiếc váy này, nó có màu vàng kem và khác xa so với ảnh mẫu là màu trắng kèm lót vải nude, chưa kể, dù đã tính toán chọn đúng size nhưng chiếc váy quá rộng so với cô.

Chiếc váy thứ 2 có giá 10$ ~ 230.000 VNĐ 

Đây là chiếc váy khiến cô thất vọng nhất, mặc dù thiết kế giống hình mẫu nhưng chất vải thì quá rẻ tiền, thậm chí còn không có lớp lót vải nude mặc bên trong. Tina chia sẻ, nếu chọn mặc thiết kế "xuyên thấu nhìn thấy hết bên trong" này chắc chắn sẽ làm cho chú rể và khách mời chạy hết.

Chiếc váy thứ 3 có giá 27$ ~ 650.000 VNĐ 

Thêm 1 thiết kế khác xa so với ảnh mẫu, rõ ràng hình ảnh là người mẫu mặc chiếc váy đuôi cá dáng cúp ngực và trễ vai với 2 mảnh vải ren 2 bên vai, nhưng chiếc váy mà Tina nhận được lại chỉ có 1 bên, chưa kể là chất liệu ren cùng lớp lót rất rẻ tiền.

Chiếc váy thứ 4 có giá 17.99$ ~ 450.000 VNĐ 

Mặc dù mặc khá vừa thiết kế này nhưng phần áo ren khoác ngoài lại trông rất lệch lạc, kém sang trọng và nó như thiết kế từ cách đây chục năm trước. Thêm một điểm trừ nữa là chiếc váy có quá nhiều kim tuyến và chúng gần như bám hết vào người khi mặc. Tina không thích phần cổ tay xòe bởi nhìn nó kém sang trọng.

Chiếc váy thứ 5 có giá 35.99$ ~ 850.000 VNĐ 

Sau khi thử 4 chiếc váy dáng ôm cổ điển, Tina Young thử tiếp đến chiếc váy trễ vai hai dây với phần chân váy xòe kiểu công chúa, chiếc váy này khá giống hình mẫu, có lẽ là vì đắt hơn hẳn so với 3 chiếc ở trên, nhưng với Tina, cô nhận thấy kiểu váy này giống váy đi vũ hội hơn là chọn mặc làm váy cưới.

Chiếc váy thứ 6 có giá 24.99$ ~ 580.000 VNĐ và phải mua thêm phụ kiện tùng váy có giá 21$ ~ 500.000 VNĐ

Đây là chiếc váy được đầu tư nhất bởi Tina còn mua thêm phụ kiện tùng váy mặc bên trong để nhìn phần chân váy bung xòe ra, tuy nhiên cô nàng thất vọng toàn tập vì chiều dài váy quá ngắn, cô phải nhún hẳn đầu gối xuống thì váy mới chạm đất. Chất liệu vải không có gì đặc biệt, phần cúp ngực ọp ẹp và không vừa với vòng 1 của Tina.

Kết luận

Nếu được chọn 1 trong 6 chiếc váy, Tina Young sẽ chọn chiếc váy đầu tiên, mặc dù nó hơi rộng nhưng có thể khắc phục được và cơ bản là nó phù hợp với phong cách của cô. Chiếc váy tệ nhất là chiếc váy thứ 2, nó quá mỏng và mọi người có thể nhìn thấy nội y của bạn.

Nguồn: Youtube Tina Young 

Facebook