'Một màu' như Dương Tử: Bê mãi một kiểu tóc, cách makeup, lên đồ từ đời thực lên phim khiến dân tình ngán ngẩm

Ngày đăng: 04/09/2019

Lối makeup, kiểu tóc gần như y hệt giữa đời thực và trong phim khiến hình ảnh của Dương Tử trở nên nhàm chán.

Dương Tử hiện đang là một trong những tiểu hoa đán được nhiều người quan tâm. Những dự án phim ảnh của cô thời gian gần đây cũng được dân tình chú ý, như cô sinh viên thiên tài trong Cá Mực Hầm Mật, nữ tổng tài trong Chàng Trai Mặc Cách Li Của Tôi hay sinh viên kiêm nghệ sĩ violin trong Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.

Tuy nhiên dù nhận nhiều dự án với những vai diễn khác nhau, nhưng tạo hình của Dương Tử lại có phần nhàm chán khi gần như bê nguyên si hình ảnh từ trong phim lên màn ảnh, từ phim này sang phim khác. Điều này cũng tạo nên nhiều tranh cãi.

1. Dương Tử ngoài đời

Dương Tử ngoài đời có gu thời trang trẻ trung, cô thường diện những bộ trang phục nhiều màu sắc, sử dụng nhiều phụ kiện. Kiểu tóc ngang vai và lối trang điểm tự nhiên tập trung vào màu son cam tươi tắn giúp cô trông trẻ trung hơn tuổi thật khá nhiều.

2. Dương Tử trong Cá Mực Hầm Mật

Trong Cá Mực Hầm Mật, Dương Tử dành được nhiều thiện cảm nhờ hình ảnh cô nhóc Đồng Niên xinh xắn dễ thương. Kiểu tóc ngắn ngang vai, mái bằng giúp cô trông trẻ trung hơn tuổi thật khá nhiều, cùng với đó, cô thường diện những bộ trang phục màu mè, áo nỉ hay áo sơ mi màu sắc tươi sáng, trẻ trung.

3. Dương Tử trong Chàng Trai Mặc Cách Li Của Tôi

Dương Tử có không ít khoảnh khắc "cute hột me" trong hàng Trai Mặc Cách Li Của Tôi khi diện trang phục màu mè tươi trẻ. Kiểu tóc hay lối trang điểm cũng không có quá nhiều thay đổi khi vẫn là kiểu tóc lob ngang vai, tóc mái thưa trẻ trung. Nếu không chú thích kỹ càng, dân tình rất có thể sẽ nhầm lẫn giữa hình ảnh của cô trong Chàng Trai Mặc Cách Li Của Tôi và Cá Mực Hầm Mật.

4. Dương Tử trong Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Khi những hình ảnh của dự án Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được công bố, nhiều khán giả đã bắt dầu cảm thấy ngao ngán với hình ảnh gần như y hệt copy từ phim này qua phim khác của Dương Tử. Như thường lệ, cô vẫn trung thành với kiểu tóc ngang vai cho đúng chất nữ sinh đại học, lối trang điểm tự nhiên hết mức, lấy màu son cam tươi tắn làm chủ đạo. Có chăng chỉ khác khi cô đã không còn để mái bằng mà đã chuyển sang mái chéo mà thôi.

Và hình ảnh của Dương Tử ngoài đời cũng không hề khác biệt trên những bộ phim hiện tại. Cùng một kiểu tóc, lối trang điểm và những bộ trang phục đó dường như đã thành đặc trưng của Dương Tử được cô tái diễn đời thực đến màn ảnh. Điều này gây nên tranh cãi vì nhiều người cho rằng bản thân Dương Tử là diễn viên, khi đóng nhiều vai khác nhau thì nên thay đổi làm toát lên thần thái, hình ảnh riêng biệt của từng nhân vật chứ không thể bê nguyên si hình ảnh từ đời thực đến trên phim như vậy.

Những bình luận của cư dân mạng về hình ảnh nhám chán của Dương Tử.

Facebook