May là Jennie ít đeo kính áp tròng xanh, không thì fan sẽ suốt ngày mệt tim mất

Ngày đăng: 06/08/2019

Không chỉ hợp với những màu áp tròng cơ bản như nâu, xám mà Jennie còn có khả năng chinh phục cả áp tròng màu xanh biển siêu kén da kén mặt nữa.

Tuy là thành viên năng thử nghiệm nhiều kiểu makeup mới mẻ nhất Black Pink nhưng Jennie lại chẳng mấy khi thay đổi màu kính áp tròng. Ròng rã 3 năm hoạt động, cô gần như lúc nào cũng chỉ chung thủy với mắt nâu, mắt xám... mà chẳng mấy khi chịu đeo áp tròng xanh biển dù trên thực tế, Jennie hợp màu này vô cùng tận.

Jennie phải nói là người khá tôn thờ những thứ basic cơ bản. Đơn cử như việc cô chỉ chăm chăm nhuộm những màu tóc nâu, đen suốt nhiều năm nay là đủ hiểu. Thói quen dùng kính áp tròng cũng tương tự. Đã 3 năm kể từ khi debut, "bánh bao" thường chỉ dùng 3 màu phổ biến nhất: nâu sáng, nâu đen và ghi xám. Bên cạnh đó, màu lens sáng nhất Jennie cũng từng thử là xanh biển nhưng số lần chỉ đếm trên đầu ngón tay...

Thống kê sương sương thì Jennie mới chỉ đeo lens xanh biển khoảng 4, 5 lần. Điều này quả thực khiến fan rất tiếc nuối vì so với những màu lens cơ bản, Jennie hợp lens xanh biển hơn nhiều. Độ thu hút dường như được nhân đôi nhân ba. Ngắm Jennie với đôi mắt trong veo "biển hồ đầy", có lẽ là việc các Blink có thể làm cả ngày.

Đặc biệt là khi Jennie ăn mặc theo style quý cô người Pháp thì màu lens xanh càng làm tròn nhiệm vụ tăng điểm visual cho chính chủ. Nhưng buồn một nỗi là Jennie chẳng mấy khi mặn mà với kiểu lens này, kể cũng thật đáng tiếc...

Tổng hợp

Facebook