Mặt trời tháng 7 còn chưa chói bằng cái “quần lót” đã lộ thiên lại còn diêm dúa 7 màu của Vũ Khắc Tiệp

Ngày đăng: 14/07/2019

Thật may là dân tình mới thấy Vũ Khắc Tiệp diện thứ mốt này trong phòng thử đồ chứ chưa "lông nhông" ra đường.

Là anh em "vào sinh ra tử" với Ngọc Trinh và Phượng Chanel, Vũ Khắc Tiệp cũng rất tích cực mua sắm đồ thời trang đắt tiền để bồi đắp cho cái đẳng cấp cá nhân. Và đúng là kể từ khi Trinh ăn mặc street style "chơi" hơn thì ông trùm chân dài này cũng gắng hết sức để tôn tạo phong cách nhằm đỡ lạc quẻ khi sánh đôi.

Công bằng mà nói thì với xuất thân từng là người mẫu, chiều cao và dáng vóc của Vũ Khắc Tiệp thuộc dạng khá "ngon" so với mặt bằng chung trong Vbiz. Anh từng có thời ăn diện lịch lãm, nay cũng muốn bản thân "bốc" hơn khi thử nghiệm dăm kiểu mốt lạ. Còn chuyện đẹp hay không, ắt dân tình tự hiểu.

Mặt trời tháng 7 còn chưa chói bằng cái quần lót đã lộ thiên lại còn diêm dúa 7 màu của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 1.

Mới đây nhất, Vũ Khắc Tiệp đã "chiếu tướng" cả trăm ngàn người theo dõi với mốt quần ngoài trễ nải lộ thiên cả quần trong. Hay ở chỗ riêng cái phần mà dân tình tò mò nhất lại vẫn được che rất khéo.

Mặt trời tháng 7 còn chưa chói bằng cái quần lót đã lộ thiên lại còn diêm dúa 7 màu của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 2.

Sắc màu diêm dúa từ chiếc quần trong đã va phải ánh mắt tất thảy mọi người ngay từ giây đầu tiên. Đây chỉ là trong phòng thử đồ, nếu Vũ Khắc Tiệp có đánh bạo mặc thế này tản bộ ngoài phố thì chắc chắn là chói chang còn hơn cả mặt trời tháng 7.

Mặt trời tháng 7 còn chưa chói bằng cái quần lót đã lộ thiên lại còn diêm dúa 7 màu của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 3.

Thực chất chiếc quần trông như lộ quần lót mà Vũ Khắc Tiệp tự tin tròng người vào vốn là thiết kế quần 2 cạp phá cách thuộc BST Thu-Đông 2019 dòng thời trang nam của Dsquared2.

Khi được trưng trổ trên sàn diễn bởi những chàng mẫu sắc vóc thanh thoát, tướng mạo thanh tú thì xem ra kiểu mốt này dễ nhìn hơn đôi chút.

Thời gian gần đây, Vũ Khắc Tiệp rất chăm lên đồ street style để ra phố làm đỏm cùng Ngọc Trinh. Bộ đôi này có cả một công-ten-nơ ảnh sánh đôi bên nhau qua năm dài tháng rộng, đồng thời cho thấy phong cách thời trang của cả hai tuy phát triển không ngừng nhưng chưa bao giờ thật sự được lòng giới mộ điệu khó tính.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về kiểu mốt này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook