Mặt đỏ lựng vì diện áo phao giữa trời 37 độ là do So Hee chơi trội hay còn vì lí do nào khác?

Ngày đăng: 08/08/2019

Giữa đợt nắng nóng đỉnh điểm, việc So Hee xuất hiện với chiếc áo phao to tổ chảng quả thực khiến người ta phải đặt dấu chấm hỏi.

Trong showbiz quá nhiều điều nhiễu nhương thì hai từ "chơi trội" hay "làm màu" tất nhiên lúc nào cũng hiện diện. Ngôi sao chơi trội không thiếu nhưng nếu chưa rõ nguyên nhân, chỉ đơn giản là ta thấy họ mặc khác bình thường mà quy chụp thành chơi trội thì sẽ hơi oan. Tương tự với trường hợp của So Hee vậy.

So Hee xưa giờ vẫn được biết đến là người có vẻ đẹp khá hay ho, đồng thời sở hữu gu thẩm mỹ tương đối ổn. Riêng về chuyện ăn mặc, cô không mấy khi bị phàn nàn hay chỉ trích. Tuy nhiên, trong sự kiện gần đây nhất, cựu thành viên Wonder Girls lại diện nguyên một chiếc áo phao to sụ, cùng combo áo thun quần dài, đại để là kín như bưng và vô cùng ấm áp. Điều đáng nói, Hàn Quốc hiện đang trải qua đợt nóng đỉnh điểm. Nhiệt độ luôn ở ngưỡng 37 - 38 độ, oi bức chẳng kém gì Hà Nội vậy thì tại sao, So Hee phải ăn mặc tréo ngoe đến thế? Phải chăng là vì muốn "làm màu"? 

80% những người khi thấy So Hee diện áo phao giữa mùa hè sẽ nghĩ cô nàng đang cố tình chơi trội để nổi bật. Nhưng sự thật lại không phải thế. Vì sự kiện So Hee tham dự được tổ chức bởi một thương hiệu thời trang mùa đông, một trong những sản phẩm chủ chốt của họ là áo phao siêu dày. Vốn là người làm việc chuyên nghiệp, So Hee hẳn nhiên sẽ phải mặc cho đúng chủ điểm chứ không thể diện áo tshirt thoáng mát hay áo hai dây gợi cảm được.

Mặt đỏ lựng vì diện áo phao giữa trời 37 độ là do So Hee chơi trội hay còn vì lí do nào khác? - Ảnh 3.

Hệ quả của việc diện áo phao giữa mùa hè 37 độ chính là khuôn mặt đỏ lựng vì nóng của So Hee. May là vì cô rất xinh nên dù có hơi ngốt ngát, người ta cũng chẳng thể chê bai visual của cô được. Có nhan sắc lại vô cùng chuyên nghiệp, thế mới đáng để dân tình hâm mộ chứ!

Nguồn: Sport News/Sport Chosun

Facebook