Marian Rivera xứng danh là “bà mẹ đẹp nhất Philippines” khi không chỉ xinh đẹp mà còn rất chăm lên đồ điệu đà với con

Ngày đăng: 31/08/2019

Mặc đẹp không khó, nhưng mặc đẹp cùng con lại là vấn đề mà nhiều mẹ bỉm sữa đau đầu. Còn Marian Rivera đã giải quyết được bài toán này.

Marian Rivera vẫn được nhiều người mệnh danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" vì cô sở hữu nhanh sắc xinh đẹp hiếm ai bì kịp. Vậy nhưng giờ đây khi đã thành mẹ bỉm sữa 2 con thì cô vẫn khiến dân tình phải trầm trồ mà phong tặng danh hiệu "bà mẹ đẹp nhất Philippines" vì ngoài nhan sắc cô còn rất chăm lên đồ điệu đà với con để luôn đẹp cả mẹ lẫn con mọi lúc mọi nơi.

Marian Rivera xứng danh là “bà mẹ đẹp nhất Philippines” khi không chỉ xinh đẹp mà còn rất chăm lên đồ điệu đà với con - Ảnh 1.

Nhiều bà mẹ bỉm sữa với bận rộn với công việc gia đình, con cái có thể sẽ lơ là đến ngoại hình, hoặc chỉ mải chăm sóc cho cô công chúa nhỏ mà bản thân lại trở nên khá xuề xòa. Vậy nhưng Marian Rivera lại khác, cô không chỉ chăm chút cho ngoại hình của bản thân mà cũng vô cùng quan tâm đến 2 nhóc tỳ nhà mình, và cách làm của cô chính là: Chăm diện đồ đôi cả mẹ lẫn con.

Theo dõi hình ảnh của Marian Rivera, bạn sẽ nhận ra cô rất chăm lên đồ đôi cùng con cái. Từ những bức ảnh street style đời thường, những khi dự sự kiện hay kể cả trong kỳ nghỉ, cô cũng sắm rất nhiều bộ đồ đôi để diện cùng tiểu công chúa. Ngay từ khi con còn bé xíu cô đã chăm mặc đồ đôi cùng bé.

Còn với tiểu hoàng tử vừa hạ sinh, Marian Rivera lại có bí kíp khác. Không thể cùng diện váy hay diện đồ cùng họa tiết như con gái, Marian Rivera lại chọn bộ đồ có màu sắc tương đồng để tạo sự hòa hợp giữa 2 mẹ con.

Marian Rivera xứng danh là “bà mẹ đẹp nhất Philippines” khi không chỉ xinh đẹp mà còn rất chăm lên đồ điệu đà với con - Ảnh 3.

Ngoài việc diện đồ đôi cùng 2 con, Marian Rivera cũng thường "kéo" chồng mình vào cuộc chiến thời trang này. Cô thường chọn cho ông xã những bộ cánh mang màu sắc tương đồng để hài hòa với cả 3 mẹ con; hoặc cũng có khi cô lại chọn đồ cho chồng có màu sắc đối lập hoàn toàn tạo nên sự nổi bật mà không hề lạc quẻ.

Cùng ngắm thêm 1 số hình ảnh diện đồ gia đình vô cùng xinh yêu Marian Rivera:


Facebook