Makeup đậm mà vẫn tự hào khoe mặt mộc và bí kíp dưỡng da, Thúy Vi khiến ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm

Ngày đăng: 24/08/2019

Gương mặt hồng hào, son môi tươi tắn thế này mà Thúy Vi vẫn tự khẳng định mặt mộc thì khó ai có thể tin được.

Nói đến tự tin, Thúy Vi hẳn phải là người có thừa rất nhiều vì cô chẳng ngại đăng đàn những bức ành gây nhiều tranh cãi, tạo đề tài cho cộng đồng mạng. Trong chuyện làm đẹp, cô cũng chẳng ngại đăng ảnh mặt mộc hay những bí kíp dưỡng da của bản thân dù rằng liên tục bị bóc mẽ toàn mặt bự son phấn "làm màu".

Makeup đậm mà vẫn tự hào khoe mặt mộc và bí kíp dưỡng da, Thúy Vi khiến ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 1.

Mới đây, Thúy Vi vừa đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân và tự tin khẳng định để mặt mộc hoàn toàn. Vậy nhưng có mắt kém đến đâu thì dân tình cũng nhận ra gương mặt không – mộc – cho – lắm của cô nàng. Từ nước da căng mịn, phấn má hồng tươi tắn, hàng lông mày sắc nét cho đến son môi đậm màu là vậy mà Thúy Vi vẫn tự tin khẳng định là mặt mộc thì cũng thật khó tin.

Makeup đậm mà vẫn tự hào khoe mặt mộc và bí kíp dưỡng da, Thúy Vi khiến ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 2.

So với khi đã makeup kỹ càng thì gương mặt của Thúy Vi không khác quá nhiều. Hay phải chăng cô đã đạt đến độ không makuep mà vẫn đẹp mỹ miều như khi son phấn kỹ càng.

Còn cách đây ít lâu, tự tin khoe bí kíp đắp mặt nạ dưỡng da nhưng Thúy Vi cũng bị dân tình bóc mẽ với gương mặt bự phấn son. Chẳng hiểu cô nàng đắp mặt nạ dưỡng da kiểu gì khi gương mặt vẫn nguyên phấn son, eyeliner sắc nét, son môi tươi tắn, thậm chí phấn má hồng hay tạo khối cũng vô cùng đậm.

Makeup đậm mà vẫn tự hào khoe mặt mộc và bí kíp dưỡng da, Thúy Vi khiến ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 3.

Tự hào hướng dẫn đắp mặt nạ dưỡng da nhưng Thúy Vi lại bị bóc mẽ với gương mặt đầy phấn son.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có người đặt giả thuyết có lẽ Thúy Vi đã sử dụng app điện thoại khi chụp ảnh nên gương mặt trông hồng hào tươi tắn như đã điểm phấn tô son. Vậy nhưng, nếu thế thì cô còn tự tin khoe mặt mộc làm gì khi app điện thoại đã "makeup" hết cho cô rồi.

Thúy Vi mặt mộc - Thúy Vi khi đi chơi - Thúy Vi khi đắp mặt nạ với gương mặt tươi tắn, nước da hồng hào không khác gì nhau.

Facebook