Mặc quần trắng phô vòng 3 'căng đét', Sun HT nào ngờ bản thân mắc lỗi chí mạng như Mai Phương Thúy

Ngày đăng: 02/09/2019

Với vết hằn rõ mồn một của nội y trên chất liệu vải quần khá mỏng, điểm tinh tế của Sun HT phen này đáng bị trừ khá nặng.

Giữa lúc cả trăm câu hỏi bủa vây xung quanh mối quan hệ hiện tại với Phở Đặc Biệt, cô nàng Sun HT vẫn giữ được tinh thần thoải mái để tham dự các sự kiện thời trang. Mới đây nhất, tại buổi ra mắt một thương hiệu phụ kiện, Sun HT gây chú ý khi diện cả set đồ trắng tinh gợi cảm và cá tính. Thời thượng là thế nhưng có lẽ chính nàng hot girl Hà thành không ngờ rằng một chi tiết trên trang phục đã "phản" lại chính mình.

Mặc quần trắng phô vòng 3 căng đét, Sun HT nào ngờ bản thân mắc lỗi chí mạng như Mai Phương Thúy - Ảnh 1.

Sun HT từ bỏ phong cách "bánh bèo", làm mới hình ảnh bản thân với thời trang menswear. Bộ suit dáng lửng màu trắng được cô nàng kết hợp cùng áo bra ren sexy.

Mặc quần trắng phô vòng 3 căng đét, Sun HT nào ngờ bản thân mắc lỗi chí mạng như Mai Phương Thúy - Ảnh 2.

Ở khung hình khác, cô nàng còn tự tin phô diễn vòng 3 "căng đét" mà từ trước đến nay hiếm ai để ý. Thế nhưng Sun HT không để ý đến chi tiết viền quần lót đã hiển hiện rất rõ trên chất vải trắng khá mỏng và ôm. Cũng bởi chi tiết này mà từ một set đồ sành điệu, điểm tinh tế của nàng hot girl bị trừ khá nặng.

Dường như đây là lần đầu Sun HT mắc phải lỗi thời trang này, thế nên cô nàng mới vô tư đăng ảnh "nhạy cảm" như vậy lên Instagram mà không nhận ra.

Có điều chắc chắn rằng, để lộ viền quần lót tuy là lỗi chí mạng nhưng không hề hiếm gặp trên thảm đỏ Vbiz. Hầu hết các trường hợp nữ nhân mắc lỗi này khi mặc đồ ôm sát để khoe dáng.

Minh Tú, Trang Khàn, Khổng Tú Quỳnh và thậm chí một nữ hoàng thảm đỏ như Mai Phương Thúy cũng từng mắc phải lỗi thời trang kém duyên này.

Mặc quần trắng phô vòng 3 căng đét, Sun HT nào ngờ bản thân mắc lỗi chí mạng như Mai Phương Thúy - Ảnh 4.

Để khắc phục tình trạng này thì cánh nữ nhân nên chọn các loại đồ lót dạng mỏng, không đường may, không chi tiết, không hoa văn dập nổi và không thêu ren.

Mặc quần trắng phô vòng 3 căng đét, Sun HT nào ngờ bản thân mắc lỗi chí mạng như Mai Phương Thúy - Ảnh 5.

Giải pháp tối ưu nhất là dạng quần lót ôm liền và không có viền, màu da. Với dạng nội y này thì người mặc sẽ an toàn tuyệt đối khi diện các trang phục với chất vải mỏng, nhẹ như trường hợp của Sun HT.

Facebook