Mặc đồ kém sang nhất nhóm đi dự Paris Fashion Week nhưng bù lại, Jennie vẫn gây sốt vì vòng 1 bốc lửa

Ngày đăng: 01/10/2019

Công bằng mà nói, đây không phải set đồ quá tệ hại nhưng nếu so với những set sang chảnh Jennie hay mặc thì bộ đồ này quả thực kém xa.

Xuất hiện với tư cách "trùm cuối" của Black Pink sang Paris dự show, Jennie được kỳ vọng là sẽ ăn mặc cực sang, cực chảnh, cực bùng nổ. Tuy nhiên, thực tế lại khác xa với kỳ vọng. Lần này, "nàng thơ Chanel" lại mạo hiểm diện một set đồ có màu sắc khá đánh đố người nhìn, cộng thêm thiết kế nơ bướm "cu-te", tất cả tạo thành một tổng thể hơi thường. Điểm duy nhất gỡ gạc lại, có lẽ chính là nhan sắc xinh đẹp không thể chối cãi của Jennie. 

Mặc đồ kém sang nhất nhóm đi dự Paris Fashion Week nhưng bù lại, Jennie vẫn gây sốt vì vòng 1 bốc lửa - Ảnh 1.

Không diện đồ theo trường phái an toàn và sang chảnh như thường lệ, tới show năm nay, Jennie chọn một set cardigan tím và crop top/jeans xanh. Có thể thấy, cả màu sắc lẫn phom dáng của set đồ cô chọn lần này trông kén mắt hơn, bớt sang hơn, nếu không muốn nói là set này khá... thường, khác hẳn với những set chỉn chu Jennie thường diện khi đi fashion show.

Mặc đồ kém sang nhất nhóm đi dự Paris Fashion Week nhưng bù lại, Jennie vẫn gây sốt vì vòng 1 bốc lửa - Ảnh 3.

So với những bộ đồ mà Jennie mặc để dự show Chanel trước đây, thì set đồ lần này đúng là kém thu hút hơn hẳn.

Và nếu so với set đồ của Lisa, Jisoo, Rosé trong đợt Fashion Week này thì cũng không sang bằng.

Bù lại, kiểu áo này lại giúp Jennie khoe ngực triệt để, hẳn nhiều người sẽ lịm người vì vòng một nóng bỏng của main rapper nhà Black Pink. Ngoài ra, layout makeup, làm tóc của cô cũng khá xinh.

Mặc đồ kém sang nhất nhóm đi dự Paris Fashion Week nhưng bù lại, Jennie vẫn gây sốt vì vòng 1 bốc lửa - Ảnh 6.

Rất nhanh chóng, chính xác là chỉ trên dưới 1 tiếng đồng hồ, hashtag "JENNIEChanelWeek" đã lọt top 1 trending thế giới, trở hành từ khóa được tìm nhiều nhất trên Twitter ở thời điểm hiện tại. Điều đó cho thấy sức hút của Jennie thực sự không thể xem thường.

Mặc đồ kém sang nhất nhóm đi dự Paris Fashion Week nhưng bù lại, Jennie vẫn gây sốt vì vòng 1 bốc lửa - Ảnh 7.

Được biết, set đồ này nằm trong BST Chanel Cruise 2020 của nhà mốt nước Pháp.

Facebook