MAC, 3CE, Chanel, YSL, Dior: 5 dòng son mới ra đều có những màu 'cực phẩm' cho mùa thu để các nàng sắm ngay từ bây giờ

Ngày đăng: 04/09/2019

Với giá khởi điểm từ 300k, 5 dòng son mới toanh của các thương hiệu đình đám MAC, 3CE, Chanel, YSL, Dior đều có những tông hoàn hảo cho mùa thu. Sau đây chính là 5 ứng viên đáng để mắt nhất.

1. 3CE Cloud Lip Tint màu Immanence (288.000 VNĐ)

Ngay khi "3 Chị Em" giới thiệu dòng son kem mới toanh Cloud Lip Tint với 12 màu, các tín đồ làm đẹp đã nhanh chóng tia ra "hoa hậu" của dòng son này, đó chính là màu đỏ trầm Immanence. Đây là màu đậm nhất trong cả bảng màu của Cloud Lip Tint và cũng là lựa chọn hoàn hảo cho mùa thu.

MAC, 3CE, Chanel, YSL, Dior: 5 dòng son mới ra đều có những màu cực phẩm cho mùa thu để các nàng sắm ngay từ bây giờ - Ảnh 2.

Sắc đỏ lạnh nền hồng vô cùng tôn da, diện lên vừa trắng da lại vừa trắng răng, da sáng hay da ngăm đều dùng được. Khi bạn đánh nhẹ, Immanence có xu hướng ngả về màu hồng.

MAC, 3CE, Chanel, YSL, Dior: 5 dòng son mới ra đều có những màu cực phẩm cho mùa thu để các nàng sắm ngay từ bây giờ - Ảnh 3.

So với dòng son kem lì Velvet Lip Tint đình đám trước đó, Cloud Lip Tint có kết cấu mỏng nhẹ hơn, vô cùng mịn mượt, lên màu chuẩn với độ che phủ khá. Sau khi lên môi, son cũng không lì khô khốc mà vẫn duy trì được độ mềm mại nhất định.

2. MAC Love Me màu Bated Breath (440.000 VNĐ)

MAC, 3CE, Chanel, YSL, Dior: 5 dòng son mới ra đều có những màu cực phẩm cho mùa thu để các nàng sắm ngay từ bây giờ - Ảnh 4.

Mùa thu này, MAC đã khiến các "con dân" sướng âm ỉ khi ra mắt dòng son Love Me mới coóng. Đặc biệt nhất nhì trong số đó chính là màu Bated Breath hồng đất trầm vừa tây lại vừa thanh lịch.

MAC, 3CE, Chanel, YSL, Dior: 5 dòng son mới ra đều có những màu cực phẩm cho mùa thu để các nàng sắm ngay từ bây giờ - Ảnh 5.

Với những ai vẫn giữ định kiến "son MAC khô lắm", dòng son Love Me chắc chắn sẽ làm họ hài lòng với công thức chứa dầu argan cực kỳ giàu ẩm, dưỡng môi mềm mượt trong suốt thời gian đánh son với chất son satin bóng nhẹ. Tuy giàu ẩm là vậy nhưng son vẫn giữ nguyên phong độ lên màu trứ danh của thương hiệu MAC, lên màu chuẩn đét chỉ sau một lần quệt.

MAC, 3CE, Chanel, YSL, Dior: 5 dòng son mới ra đều có những màu cực phẩm cho mùa thu để các nàng sắm ngay từ bây giờ - Ảnh 6.

Và cũng không thể không dành lời khen cho lớp vỏ tím ombre bóng loáng đẹp ma mị. Chỉ cần nhìn thôi đã thấy đây là cây son được sinh ra để các nàng cho vào ví trong mùa lạnh rồi.

3. Dior Rouge Dior Ultra Care Liquid màu 966 (880.000 VNĐ)

MAC, 3CE, Chanel, YSL, Dior: 5 dòng son mới ra đều có những màu cực phẩm cho mùa thu để các nàng sắm ngay từ bây giờ - Ảnh 7.

Siêu phẩm son kem mới nhất của nhà Dior - Rouge Dior Ultra Care Liquid sẽ khiến các con nghiện son đỏ phải đau đầu vì trong bảng màu 25 tông có tới chục tông đỏ, trải dài từ đỏ cam cho đến đỏ trầm. Để bạn đỡ phải lăn tăn nhiều, hãy chấm em 966 Ruby Red theo tiến cử của nhiều tín đồ làm đẹp bởi đây là sắc đỏ ruby trầm vô cùng sang chảnh, huyền bí và tôn da.

MAC, 3CE, Chanel, YSL, Dior: 5 dòng son mới ra đều có những màu cực phẩm cho mùa thu để các nàng sắm ngay từ bây giờ - Ảnh 8.

Đây là dòng son đầu tiên của Dior được lên công thức với dầu chiết từ hoa, cho khả năng dưỡng môi siêu việt với độ bền màu lên tới 12 giờ.

MAC, 3CE, Chanel, YSL, Dior: 5 dòng son mới ra đều có những màu cực phẩm cho mùa thu để các nàng sắm ngay từ bây giờ - Ảnh 9.

Màu 966 Ruby Red có chất son satin thiên lì, khi zoom kỹ có thể nhận thấy những hạt nhũ li ti nhưng chúng không hề khiến môi bị lấp lánh quá đà mà chỉ đủ để tạo hiệu ứng môi căng mọng, đầy đặn hơn.

4. YSL Vernis a Levres Water Stain màu 617 (855.000 VNĐ)

MAC, 3CE, Chanel, YSL, Dior: 5 dòng son mới ra đều có những màu cực phẩm cho mùa thu để các nàng sắm ngay từ bây giờ - Ảnh 10.

Diện son lì miết, nhiều nàng hẳn sẽ muốn đổi gió với son bóng, vừa mềm môi hợp dùng mùa lạnh lại vừa đúng trend. Khi đó, YSL Water Stain màu 617 chính là một trong những ứng viên hoàn hảo nhất. Em này có màu cánh hoa hồng khô trong veo, cộng thêm hiệu ứng bóng mướt nên trông lại càng "sương sương" yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

YSL Water Stain là son bóng lai son tint với bề mặt bóng mướt như nước nhưng lại có độ lên màu rực rỡ và lâu trôi như son tint. Chất son với 40% là nước cho hiệu ứng môi căng mọng, mềm mại trong nhiều giờ đồng hồ, không dính dớp và còn có hương xoài cực kỳ dễ chịu.

5. Chanel Rouge Coco Flash màu 212 (880.000 VNĐ)

MAC, 3CE, Chanel, YSL, Dior: 5 dòng son mới ra đều có những màu cực phẩm cho mùa thu để các nàng sắm ngay từ bây giờ - Ảnh 12.

Một ứng viên son bóng khác cũng danh giá không kém là Chanel Rouge Coco Flash màu 212 hồng ngả nâu cực hiếm cực tây. Là son thỏi nhưng em này cho độ bóng chẳng hề kém cạnh son lỏng là bao. Khi lên môi, son ngay lập tức tan ra như bơ, tạo bề mặt bóng loáng mọng mướt với độ phản chiếu cao.

Màu lên môi trong vắt xinh yêu vô cùng, lại dưỡng môi mềm lên tới 8 giờ đồng hồ nhờ thành phần sáp chiết xuất từ mimosa, jojoba và hoa hướng dương. Nàng nào môi khô chắc chắn nên rinh ngay em này về để bầu bạn trong mùa lạnh tới đây.

Tổng hợp

Facebook