Ly hôn xong buông lơi quá, Song Hye Kyo ngày càng khác xưa lắm rồi?

Ngày đăng: 16/07/2019

Trước đây kín đáo và an toàn bao nhiêu thì giờ, Song Hye Kyo lại hay ăn mặc hờ hững và họa mặt đậm hơn hẳn.

Song Hye Kyo trước đây vốn là người có phong cách khá an toàn, an toàn cả trong makeup lẫn ăn mặc. Nhưng bạn biết đấy, đời thay đổi nên ta phải thay đổi, Song Hye Kyo cũng chẳng phải ngoại lệ. Hậu ly hôn, cô không chỉ thay đổi cách họa mặt mà còn ăn mặc theo một style khác hẳn.

Song Hye Kyo trong mắt khán giả luôn như thế này:  trang điểm sương sương, ăn vận kín đáo, thanh lịch nhưng hiển nhiên là an toàn đến cùng cực. Nhưng bạn biết đấy, đó chỉ là cô của ngày hôm qua thôi...

... còn cô của ngày hôm nay đã khác rồi. Dư chấn của cuộc ly hôn thế kỷ dường như cũng trở thành động lực để Song Hye Kyo lột xác. Dạo gần đây, cô liên tục makeup đậm hơn, ấn tượng hơn và chẳng ngại những thiết kế xẻ sâu khoe ngực hay khoét lưng gợi cảm. Tất nhiên, nhiêu đó vẫn chưa thấm tháp vào đâu với nhiều ngôi sao khác nhưng với người nổi tiếng là kín đáo an toàn như Song Hye Kyo thì đây đã là một bước ngoặt đáng kể rồi.

Ly hôn xong buông lơi quá, Song Hye Kyo ngày càng khác xưa lắm rồi? - Ảnh 3.

Hiệu ứng lột xác của Song Hye Kyo hậu ly hôn xem chừng khá mạnh mẽ. Cư dân mạng thậm chí còn lục lại hình ảnh cô makeup đậm, đánh son đỏ quyến rũ mà còn mặc váy lụa, để hở lưng trần và bờ vai gầy siêu quyến rũ cách đây 3 năm, thời mà cô chưa vướng bận chuyện hôn nhân. Bởi mới nói, đàn bà đẹp nhất là khi không thuộc về ai mà!

Ly hôn xong buông lơi quá, Song Hye Kyo ngày càng khác xưa lắm rồi? - Ảnh 4.

Cư dân mạng Trung Quốc dù vẫn thích Song Hye Kyo trang điểm nhạt hay ăn mặc kín đáo nhưng cũng có người ra sức ủng hộ. Chẳng hạn như người bạn này: "Thế cũng được chứ sao, chẳng lẽ ly hôn xong phải hóa trang thành mặt đen kịt à?"

Ly hôn xong buông lơi quá, Song Hye Kyo ngày càng khác xưa lắm rồi? - Ảnh 5.

"Tôi thấy thế này cũng đẹp mà!"

Ly hôn xong buông lơi quá, Song Hye Kyo ngày càng khác xưa lắm rồi? - Ảnh 6.

"Nữ thần vẫn là nữ thần, làm gì cũng được tuốt!"

Facebook