Lười nhưng vẫn muốn xinh, các nàng phải hóng ngay 4 chiêu makeup nhanh gọn đi học cũng ổn, đi chơi càng hợp sau đây

Ngày đăng: 10/09/2019

Làm sao để makeup thật nhẹ nhàng sương sương tiết kiệm thời gian mà vẫn có diện mạo xinh tươi nhất để đi học, đi chơi? Rất đơn giản, bạn chỉ cần ghi nhớ 4 gạch đầu dòng này thôi.

Da ít khuyết điểm: Kem chống nắng nâng tông

Với những cô nàng có làn da ít khuyết điểm, việc makeup đi học sẽ rất nhàn bởi bạn không cần đánh nền quá kỹ. Thay vào đó, tất cả những gì bạn cần là một tuýp kem chống nắng có tác dụng nâng nhẹ tông da, làm da hồng hào tươi tắn hơn. Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng kỳ thực, bạn có thể tìm được chức năng này ở hầu hết các loại kem chống nắng vật lý. Không chỉ vừa bảo vệ vừa làm da trông đẹp hơn, kem chống nắng vật lý còn được đánh giá là an toàn, lành tính hơn hẳn kem chống nắng hóa học. Do đó, trang bị một tuýp kem chống nắng vật lý thật chất lượng là lợi cả đôi đường.

Lười nhưng vẫn muốn xinh, các nàng phải hóng ngay 4 chiêu makeup nhanh gọn đi học cũng ổn, đi chơi càng hợp sau đây - Ảnh 1.

Da có khuyết điểm: Kem nền mịn nhẹ, kiềm dầu

Trong trường hợp da kém đều màu, có mụn, vết thâm, bạn sẽ cần chăm chút kỹ lưỡng hơn cho lớp nền. Do makeup đi học cần đảm bảo yếu tố nhẹ nhàng, tự nhiên nên bạn hãy ưu tiên kem nền cho bề mặt mịn nhẹ và quan trọng là phải kiềm dầu. Ngồi vài tiếng trên giảng đường mà da đổ dầu nhễ nhại, da một đằng kem nền một nẻo thì quả thực là không ổn chút nào phải không? Vậy nên, một em kem nền cho hiệu ứng mịn lì tự nhiên như da thật và thật cừ trong khoản kiềm dầu xứng đáng trở thành BFF của bạn.

Lười nhưng vẫn muốn xinh, các nàng phải hóng ngay 4 chiêu makeup nhanh gọn đi học cũng ổn, đi chơi càng hợp sau đây - Ảnh 2.

Maybelline Fit Me Matte + Poreless Foundation Makeup là ứng viên lý tưởng cho việc makeup đi học nhờ bề mặt mịn nhẹ, tự nhiên như da thật và đặc biệt là kiềm dầu cực "đỉnh".

Em kem nền này sử dụng công nghệ micro powders với những hạt phấn siêu nhỏ đi kèm công thức không dầu, không hương liệu vừa an toàn cho da lại vừa cho hiệu ứng mịn lì tự nhiên, tiệp da như làn da thứ hai. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về lựa chọn màu khi em nó có đến 12 tông phù hợp với mọi tông da từ da sáng đến da ngăm của con gái Việt. Tuyệt không kém là phiên bản mới nhất đã được bổ sung đầu nhấn (pump) tiện lợi, vừa thuận tiện khi sử dụng lại vừa đảm bảo vệ sinh.

Nhấn nhá chút má hồng

Để có diện mạo rạng rỡ, tràn đầy sức sống, các nàng đừng quên tô điểm chút má hồng phơn phớt nhé. Thường thì đến tiết cuối da sẽ khá nhợt nhạt, mệt mỏi, vậy nên chút má hồng sẽ "cứu bồ" vẻ tươi tắn rất hiệu quả đấy. Tuy nhiên, hãy nhớ là với phấn má thì "less is more", tán chút ít thôi chứ đừng tham kẻo biến thành chú hề nhé.

Lười nhưng vẫn muốn xinh, các nàng phải hóng ngay 4 chiêu makeup nhanh gọn đi học cũng ổn, đi chơi càng hợp sau đây - Ảnh 4.

Chọn màu son nhẹ nhàng

Đồng ý là son đỏ rất "chanh sả" nhưng lại có phần lòe loẹt để diện đi học. Lựa chọn lý tưởng nhất trong trường hợp này chính là những màu son nhẹ nhàng chuẩn "sương sương" như san hô, cam đất, hồng đào, hồng đất. Các nàng có thể đánh tràn môi hoặc đánh lòng môi cũng đều xinh. Nếu môi khô, bạn có thể đánh đè lên trên chút son bóng vừa giữ môi mềm lại vừa chuẩn hot trend năm nay.

Lười nhưng vẫn muốn xinh, các nàng phải hóng ngay 4 chiêu makeup nhanh gọn đi học cũng ổn, đi chơi càng hợp sau đây - Ảnh 5.
Facebook