Lụa đẹp vì người: Jackson (GOT7) diện áo phông lưu niệm bán ở sở thú mà trông 'xịn sò' như đồ hiệu

Ngày đăng: 30/09/2019

Nhìn Jackson cool ngầu là vậy, thật khó có thể tin anh chàng đã diện mẫu áo phông bình dân bán tại sở thú.

Nói đến khả năng sang chảnh hóa mọi thứ, người ta thường nghĩ ngay đến cô nàng Jennie (Black Pink) với nhiều pha mặc đồ bình dân mà đẹp như đồ hiệu đắt đỏ. Vậy nhưng phái nữ thì có Jennie, phái nam cũng có một ứng cử viên nặng ký khá, đó chính là anh chàng Jackson (GOT7).

Minh chứng chính là trong lần xuất hiện mới đây, Jackson diện mẫu áo phông bình dân bán được bày bán tại sở thú mà trông như diện đồ hiệu đắt đỏ, sang chảnh. Ngằm hình ảnh của Jackson ai cũng phải trầm trồ: Quả là người đẹp thì mặc gì cũng đẹp, diện đồ bình dân cũng chẳng dìm được khí chất của anh.

Lụa đẹp vì người: Jackson (GOT7) diện áo phông lưu niệm bán ở sở thú mà trông xịn sò như đồ hiệu - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sân bay mới đây, Jackson (GOT7) ăn diện đơn giản khi diện nguyên cây đồ đen cá tính. Anh chàng còn đội thêm mũ len, đeo kính râm nên trông càng ngầu.

Lụa đẹp vì người: Jackson (GOT7) diện áo phông lưu niệm bán ở sở thú mà trông xịn sò như đồ hiệu - Ảnh 2.

Chiếc áo in hình gấu trúc độc đạos, khi nhìn Jackson khoác lên chắc nhiều người sẽ nghĩ đây là thiết kế hàng hiệu đắt đỏ của nhà mốt danh tiếng nào đó.

Lụa đẹp vì người: Jackson (GOT7) diện áo phông lưu niệm bán ở sở thú mà trông xịn sò như đồ hiệu - Ảnh 3.

Nhưng thật không thể ngờ, hóa ra đây là mẫu áo phông bình dân được bày bán tại Sở thú Bắc Kinh.

Lụa đẹp vì người: Jackson (GOT7) diện áo phông lưu niệm bán ở sở thú mà trông xịn sò như đồ hiệu - Ảnh 4.

Quả là Jackson đã nâng chiếc áo này lên một đẩng cấp khác biệt, từ áo thun bình dân, thậm chí còn có phần quê mùa trở nên cool ngầu, đẹp như đồ hiệu đắt đỏ.

Lụa đẹp vì người: Jackson (GOT7) diện áo phông lưu niệm bán ở sở thú mà trông xịn sò như đồ hiệu - Ảnh 5.

Các fan đã tinh mắt soi ra logo của sở thú trên chiếc áo của Jackson.

Đây đúng là trường hợp: lụa đẹp vì người. Nhìn Jackson diện áo phông cool ngầu như vậy, các fan đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra đây chỉ là mẫu áo thun bình dân được bày bán phổ thông. Ước chừng giá của chiếc áo phông này chỉ khoảng 200.000 đến 300.000 VNĐ mà thôi.

Jackson đẹp xuất thần dù chỉ diện áo phông bình dân. Khi anh chàng khoác lên, chiếc áo đơn giản này bỗng trở nên sang chảnh, xịn sò hơn vài phần.

Jackson sở hữu vẻ vừa cool ngầu vừa sang chảnh khiến dân tình khen không ngớt lời. Nhiều người phỏng đoán nhờ ảnh hưởng của Jackson, mẫu áo này sẽ sớm cháy hàng chỉ trong một thời gian ngắn.

Facebook