'Lồng lộn' hơn chưa chắc đã thắng, Dara mất công lên đồ nhưng lại thua Jesscia ở một điểm cơ bản

Ngày đăng: 26/09/2019

So với Dara thì rõ ràng, Jessica gây ấn tượng hơn hẳn.

Cùng đến Paris để tham dự tuần lễ thời trang cùng Rosé, Suzy còn có 2 nhân vật "lão làng" hơn - Dara và Jessica Jung. Đều là những người đã nhẵn mặt tại Fashion Week, lại đều sở hữu gu ăn mặc khá thú vị, sự xuất hiện của họ có thể xem là những nét chấm phá hay ho trong chuỗi sự kiện kiểu này.

Tới dự show của Marine Serre, Dara diện một bộ đầm đen họa tiết cùng boot da khá cá tính. Và như mọi lần, để nhấn nhá thêm sự lồng lộn của chính mình, cô đã choàng một chiếc khăn len to tổ chảng lên đầu. Lí do một phần là để nổi bật, một phần là để chống chọi với thời tiết ở Paris ở thời điểm hiện tại. Về khoản ấn tượng, công nhận là Dara làm được nhưng việc thêm thắt chi tiết lồng lộn này lại khiến cô kém thu hút hơn và già đi trông thấy.

Khi bỏ chiếc khăn ra khỏi đầu, để tóc tai được "lộ thiên", rõ ràng là Dara thu hút hơn nhiều. 

Trong một diễn biến khác, Jessica Jung khi dự show Zadig & Voltaire lại diện đồ đơn giản hơn. Nếu xét riêng về khoản mix đồ, có thể cô sẽ không ấn tượng như Dara. Tuy nhiên, cựu thành viên SNSD lại "ăn điểm" nhờ yếu tố khác.

Đó chính là mái tóc suôn mượt, được duỗi thẳng, rẽ ngôi giữa, trông vừa đơn giản nhưng lại không kém phần sang chảnh. Đây có thể xem là yếu tố "chí mạng" giúp Jessica ghi điểm khi nhìn toàn diện đấy.

Lồng lộn hơn chưa chắc đã thắng, Dara mất công lên đồ nhưng lại thua Jesscia ở một điểm cơ bản - Ảnh 5.

Muốn có được mái tóc 10/10 như Jessica thực ra không khó nếu bạn sở hữu bộ sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth gồm 5 item siêu lợi hại. Với công thức kết hợp 8 loại dầu thực vật quý hiếm, đây sẽ là "thần dược" cho mái tóc khô - xơ - rối, giúp mái tóc vào nếp đẹp chuẩn sàn diễn mỗi ngày.

Là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ Mỹ và là nhà tài trợ chính cho Tuần Lễ Thời Trang New York, TRESemmé luôn đồng hành cùng các chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế, tạo nên thần thái đỉnh cao của các người mẫu trong từng show diễn. Tin rằng "Chuẩn từ tóc trước - mọi thứ theo sau", TRESemmé giúp các cô gái làm chủ mái tóc vào nếp đẹp chuẩn sàn diễn, từ đó toát thần thái đầy tự tin để kiến tạo cuộc sống của chính mình - trở thành phiên bản tuyệt vời nhất!

Là sự kết hợp vượt trội giữa 8 loại dầu thực vật quý hiếm, dòng sản phẩm chăm sóc tóc TRESemmé Keratin Smooth là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mái tóc khô - xơ - rối, giúp mái tóc vào nếp đẹp chuẩn sàn diễn mỗi ngày.

Sở hữu ngay bí quyết tại đây.

Facebook