Loạt sao chứng minh: Makeup và ăn vận lồng lộn mà thiếu photoshop thì style vẫn dễ thành 'thảm họa' như thường

Ngày đăng: 09/08/2019

Nếu trong ảnh đã chỉnh sửa, họ ăn vận cool ngầu cá tính bao nhiêu, thì trong ảnh bị chụp lại xuề xòa, luộm thuộm bấy nhiều.

Để xây dựng hình ảnh hoàn hảo, các ngôi sao Hoa ngữ luôn vô cùng chú trọng chuyện makeup, ăn vận cầu kỳ. Thế nhưng dù chỉn chu đến đâu thì cũng phải thừa nhận: photoshop mới thực là phù thủy tài ba giúp họ sở hữu style đẹp xuất sắc. Cứ nhìn loạt sao Hoa ngữ dưới đây thì rõ.

Loạt sao chứng minh: Makeup và ăn vận lồng lộn mà thiếu photoshop thì style vẫn dễ thành thảm họa như thường - Ảnh 1.

Trong ảnh đã chỉnh sửa thì Dương Tử rất cool ngầu, nhưng trong ảnh thiếu vắng photoshop thì lại khác một trời một vực. Lối diện áo dài tay bên trong áo phông ngỡ rằng khỏe khoắn nhưng khi áp dụng vào thực tế lại trông khá luộm thuộm.

Loạt sao chứng minh: Makeup và ăn vận lồng lộn mà thiếu photoshop thì style vẫn dễ thành thảm họa như thường - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, Ngô Cẩn Ngôn cũng vừa gặp tai nạn chỉ vì trang điểm lồng lộn. Cứ ngỡ gắn đá lên mắt thì sẽ nổi bật và lung linh lắm, nhưng trong thực tế, khi thiếu vắng photoshop và góc chụp ảo diệu thì Ngô Cẩn Ngôn lại trông khá dị và kém sang.

Loạt sao chứng minh: Makeup và ăn vận lồng lộn mà thiếu photoshop thì style vẫn dễ thành thảm họa như thường - Ảnh 3.

Sự chênh lệch giữa ảnh đã chỉnh sửa và ảnh bị chụp của Lưu Diệc Phi là quá rõ. Nếu nhìn ảnh chưa chỉnh sửa, bạn sẽ thấy mẫu váy đen này khiến cô trông khá già, họa tiết, màu sắc cũng không quá tinh tế; phần tay ôm sát lộ bắp tay to, còn phần eo xếp ly lại “dìm dáng”, dễ khiến dân tình lầm tưởng cô mang bầu. Nhưng ngược lại trong ảnh đã chỉnh sửa thì Lưu Diệc Phi lại thon gọn đến lạ, trang phục cũng ôm dáng vừa vặn, màu sắc sang trọng, tôn nước da trắng sáng.

Loạt sao chứng minh: Makeup và ăn vận lồng lộn mà thiếu photoshop thì style vẫn dễ thành thảm họa như thường - Ảnh 4.

Ăn vận cầu kỳ, trong ảnh đã photoshop, chỉnh sáng kỹ lưỡng thì Ngô Diệc Phàm đúng là rất cool ngầu, cá tính. Nhưng đến ảnh bị chụp thì anh chàng lại trở nên luộm thuộm, xuề xòa. Mái tóc uốn xoăn buông lơi ngỡ rằng rất lãng tử, nhưng trong thực tế lại khá bù xù, kém sang.

Loạt sao chứng minh: Makeup và ăn vận lồng lộn mà thiếu photoshop thì style vẫn dễ thành thảm họa như thường - Ảnh 5.

Lưu Hạo Nhiên cũng từng bị “bóc mẽ” như Ngô Diệc Phàm khi ảnh chụp kỹ lưỡng thì điển trai, ăn vận bảnh bảo, tóc tai gọn ghẽ. Đến ảnh thiếu vắng photosop thì tóc tai bù xù, style cũng trở nên xuề xòa, tấm áo khoác dày sụ như nuốt chửng cả anh chàng chứ nào có vừa vặn, thanh lịch như trong ảnh tự đăng.

Loạt sao chứng minh: Makeup và ăn vận lồng lộn mà thiếu photoshop thì style vẫn dễ thành thảm họa như thường - Ảnh 6.

Tần Lam lại gặp tai nạn với lỗi makeup quá đà, rõ ràng trong ảnh tự chụp cô nàng sở hữu làn da mịn màng, lớp nền trơn tru hoàn hảo ra sao; thì trong ảnh bị chụp, có thể thấy rõ cả mảng phấn dày bì, lệch tông da.

Loạt sao chứng minh: Makeup và ăn vận lồng lộn mà thiếu photoshop thì style vẫn dễ thành thảm họa như thường - Ảnh 7.

Nổi tiếng là cô nàng có gu thời trang đẹp nhưng Jessica cũng từng bị bóc mẽ trong ảnh tự đăng và ảnh photoshop. Nếu trong ảnh tự đăng bạn có thể thấy mẫu váy nhung đã tôn lên nét sang trọng, thanh lịch; thì trong ảnh bị chụp, màu sắc và chất liệu trang phục khiến cô trông khá già nua và không tôn dáng.

Facebook