Loạt chân dài cùng diện thiết kế của Công Trí, bất ngờ nhất là biến tấu của Hoàng Thùy

Ngày đăng: 23/09/2019

Anh cả làng mốt Việt vướng tin đồn "sính ngoại" nhưng thực tế thì rất nhiều sao Việt cũng đụng hàng chan chát những thiết kế đầm dạ hội của NTK Công Trí.

Sau 2 BST gây sốt "Cuộc dạo chơi giữa các vì sao" và "Đi nhặt hạt sương nghiêng" tên tuổi của NTK Công Trí ngày càng được khẳng định trước giới mộ điệu quốc tế. Anh cả làng mốt Việt được ví von là phù thủy của thảm đỏ quốc tế khi liên tiếp các sao Hollywood đều ưu ái những thiết kế của NTK Công Trí xuất hiện tại các sự kiện danh tiếng.

Chính vì vậy mà anh cả làng mốt Việt cũng vướng tin đồn "sính ngoại" nhưng thực tế thì rất nhiều sao Việt cũng đụng hàng chan chát những thiết kế đầm dạ hội của NTK Công Trí. Đơn cử như pha đụng hàng khó phân định giữa những người đẹp hàng đầu Vbiz và nàng tân Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Loạt chân dài cùng diện thiết kế của Công Trí, bất ngờ nhất là biến tấu của Hoàng Thùy - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà diện thiết kế đầm lông vũ của NTK Công Trí. Nữ hoàng giải trí xexy đốt mắt với màn khoe nội y gợi cảm, những món trang sức ấn tượng tạo nên đẳng cấp, xa hoa khó ai sánh kịp.

Hoàng Thùy lại kéo lệch một bên vai để khoe khéo vóc dáng gợi cảm, quyến rũ của mình trong bộ đầm của NTK Công Trí khi thực hiện bộ ảnh thời trang mới. Nàng Á hậu tối giản mọi phụ kiện trang sức đi kèm, riêng làn da nâu rắn rỏi cùng cách kéo vai hững hờ đã khiến công chúng không thể rời mắt khỏi.

Loạt chân dài cùng diện thiết kế của Công Trí, bất ngờ nhất là biến tấu của Hoàng Thùy - Ảnh 3.
Loạt chân dài cùng diện thiết kế của Công Trí, bất ngờ nhất là biến tấu của Hoàng Thùy - Ảnh 4.

Riêng Mâu Thủy lại chú trọng lối maku up sắc sảo với đôi mắt khói ánh nhũ sắc lẹm và mái tóc buộc đuôi ngựa cá tính khi diện bộ đầm này.

Loạt chân dài cùng diện thiết kế của Công Trí, bất ngờ nhất là biến tấu của Hoàng Thùy - Ảnh 5.

Không khoe nội y như Hà Hồ, không kéo lệch vai như Hoàng Thùy, Mâu Thủy phô diễn vòng 1 gợi cảm với thiết kế đầm cổ V sâu hun hút, mix&match sang chảnh cùng đôi cao gót YSL đắt giá.

Loạt chân dài cùng diện thiết kế của Công Trí, bất ngờ nhất là biến tấu của Hoàng Thùy - Ảnh 6.

Nàng tân Hậu Lương Thùy Linh lại diện đầm của NTK Công Trí khi thực hiện bộ ảnh thời trang cùng Hoa hậu Tiểu Vy nhưng xét về thần thái, Lương Thùy Linh thua thiệt Tiểu Vy rõ rệt, xét về độ gợi cảm nóng bỏng hay sắc sảo cô nàng cũng không thể bằng các đàn chị ở trên.

Facebook