Loạt ảnh chứng minh: Các anh có bảnh hay không, 70% là nhờ vào kiểu tóc

Ngày đăng: 19/09/2019

Quả thực, cái răng cái tóc mới là góc con người.

Nghe thì hơi lý thuyết nhưng quả thực, cái răng cái tóc là góc con người. Một kiểu tóc hoàn hảo sẽ là một trong những yếu tố then chốt, quyết định xem trai Hàn bảnh hay không bảnh, nhìn nhạt nhòa hay tỏa sáng, thu hút. Các idol hàng năm cũng phải tốn tới cả đống tiền, để đi tạo kiểu tóc, spa tóc, chăm sóc tóc... vân vân và mây mây, cũng là vì thế.

Loạt ảnh chứng minh: Các anh có bảnh hay không, 70% là nhờ vào kiểu tóc - Ảnh 1.

Trước khi cắt tóc, điểm thu hút của anh bạn này chắc chắn đạt mức dưới trung bình. Nếu kiểu tóc cũ vừa bù xù, vừa khiến mặt tối tăm thì kiểu tóc mới giống như "liều thuốc" giúp anh trông sáng bừng sức sống và thăng hạng nhan sắc nhanh hơn cả thời gian sao băng xuất hiện rồi vụt tắt vậy.

Loạt ảnh chứng minh: Các anh có bảnh hay không, 70% là nhờ vào kiểu tóc - Ảnh 2.

Đầu nấm tuy là kiểu tóc hot hit nhưng cũng khá kén mặt. Nó hoàn có thể khiến mặt bạn trông tối sầm lại, các đường nét trên khuôn mặt trở nên to và thô kệch hơn. Với anh giai này, khi biến tấu đầu nấm thành tóc tỉa layer rồi vén nhẹ mái theo ngôi 5:5 thì mọi chuyện ổn hơn rất nhiều.

Loạt ảnh chứng minh: Các anh có bảnh hay không, 70% là nhờ vào kiểu tóc - Ảnh 3.

Đôi khi, bạn cũng không cần đổi sang hẳn kiểu tóc mới toanh mà chỉ cần cắt tỉa lại kiểu nguyên bản cho hoàn hảo hơn là được. Đây gọi là "same same nhưng đẹp hẳn".

Loạt ảnh chứng minh: Các anh có bảnh hay không, 70% là nhờ vào kiểu tóc - Ảnh 4.

Thêm một minh chứng cho thấy, các anh giai cứ đầu tóc gọn gàng là đã ăn điểm lắm luôn rồi.

Loạt ảnh chứng minh: Các anh có bảnh hay không, 70% là nhờ vào kiểu tóc - Ảnh 5.

Hãy chịu khó cắt phần gáy cao, tỉa layer cho tóc rồi thêm một thao tác nữa là vuốt gel/sáp nhẹ là có người đã thành mỹ nam ngay đây này.

Loạt ảnh chứng minh: Các anh có bảnh hay không, 70% là nhờ vào kiểu tóc - Ảnh 6.

Tóc xoăn rất đẹp nhưng khi tóc đã bắt đầu xơ rối thì bạn nên học anh bạn này, "giải tán" ngay và luôn rồi chuyển sang kiểu gọn gàng hơn nhé.

Loạt ảnh chứng minh: Các anh có bảnh hay không, 70% là nhờ vào kiểu tóc - Ảnh 7.

Thực tình, mái tóc đen trước đó của anh bạn này không phải quá tệ nhưng nếu để so sánh nó với kiểu tóc khói được tỉa cao như bên cạnh thì đúng là kém thu hút hơn rất nhiều. Và đúng là phải để lộ trán, anh chàng tăng thêm sự bảnh.

Tổng hợp

Facebook