Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ

Ngày đăng: 29/07/2019

Đàm Thu Trang vẫn như thường lệ, vẫn chọn phong cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng, mái tóc búi gọn gàng để tôn lên nhan sắc xinh đẹp yêu kiều của mình.

Cuối cùng thì sau bao mong mỏi của truyền thông và người hâm mộ, đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La chính thức được diễn ra vào chiều tối ngày 26/7. Lễ cưới bí mật hạn chế sự góp mặt của truyền thông ngay cả đến bộ váy cưới chính thức mà cô dâu Đàm Thu Trang cũng được giữ kín đến phút chót. Ngay cả khi trước đó nhỏ giọt không biết bao nhiêu thiết kế váy cưới dành cho cô dâu của đại gia phố núi nhưng bộ váy được Đàm Thu Trang mặc trong lễ cưới chính thức đến chú rể cũng chưa được ngắm nhìn bao giờ.

Chính vì những thông tin bảo mật như vậy mà hình ảnh Đàm Thu Trang trong ngày trọng đại cũng như bộ váy cưới mà cô sẽ mặc luôn là điều công chúng đặc biệt quan tâm. Và cuối cùng thì lễ cưới chính thức đã được diễn ra, và 3 bộ váy cưới của cô dâu Đàm Thu Trang cũng chính thức được lộ diện. Đàm Thu Trang vẫn như thường lệ, vẫn chọn phong cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng, mái tóc búi gọn gàng để tôn lên nhan sắc xinh đẹp yêu kiều của mình.

 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 1.

Nằm ngoài mọi suy đoán hay tưởng tượng của công chúng mến mộ, bộ váy cưới chính thức của cô dâu Đàm Thu Trang có thiết kế vô cùng đặc biệt, khác hoàn toàn so với những bộ váy cưới đã gặp tại Vbiz từ trước đến giờ.

 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 2.

Chiếc váy được thiết kế với phần tùng xoè đính hoa nổi, phần thân khá kín đáo và khác lạ so với nhiều thiết kế váy cưới khác của mỹ nhân showbiz Việt.

 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 3.

Chiếc váy được thiết kế với phần tùng xoè đính hoa nổi, phần thân khá kín đáo và khác lạ so với nhiều thiết kế váy cưới khác của mỹ nhân showbiz Việt.

 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 4.

Thiết kế váy xòe bống bềnh điểm têm chi tiết đính hoa nổi 3D xinh xắn. Không chỉ đặc biệt với phần tà váy dài, thiết kế còn điểm thêm chi tiết xuyên thấu vải voan phần ngực vừa gợi cảm vừa tinh tế.

 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 5.

Chiếc váy cưới tiếp theo được sử dụng nhìn khá đơn giản và nhẹ nhàng, khá tiện lợi cho cô dâu di chuyển khi đi tiếp khách.

 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 6.
 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 7.
 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 8.
 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 9.

Bộ váy cưới dùng để đón khách được thiết kế theo phong cách thanh lịch, trang nhã.

 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 10.

Đàm Thu Trang xinh đẹp kiều diễm trong bộ váy cưới trắng tinh khôi với thiết kế cup ngực để lộ bờ vai trần ngọt ngào. Chiếc khăn voan mơ màng điểm xuyết đường viền thêu ren tinh xảo. Bộ váy cưới không quá cầu kỳ nhưng vẫn khiến bao cô nàng phải ao ước mê đắm.

 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 11.

Thiết kế vải voan mỏng manh, mềm mại lấp lánh, phần chân váy bồng bềnh tạo điểm nhấn vô cùng ngọt ngào cho cô dâu trong buổi lễ. Đây là thiết kế váy cưới đón khách, còn thiết kế chính thức vẫn chưa được hé lộ.

 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 12.
 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 13.
 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 14.
 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 15.

Lịm tim trước khoảnh khắc đại gia phố núi chỉnh váy cho cô dâu của mình và nụ hôn má ngọt ngào mà Đàm Thu Trang dành tặng SuBeo.

Trước tất cả hình ảnh nhỏ giọt về những bộ váy cưới từng được hé lộ, đây là một thiết kế công chúng bất ngờ nhất. Thiết kế không phải là sản phẩm của NTK Trần Hùng hay NTK Lâm Tâm như đã hé lộ từ trước, bộ váy đón khách mà Đàm Thu Trang mặc trong ngày trọng đại hôm nay là một thiết kế của NTK Chung Thanh Phong - người đã sáng tạo nên rất nhiều những thiết kế váy cưới lộng lẫy dành cho các người đẹp Vbiz.

 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 16.
 Lộ diện 3 chiếc váy cưới của Đàm Thu Trang, váy “chính thê” kín đáo đến bất ngờ - Ảnh 17.

Cận cảnh thiết kế váy đón khách mà NTK Chung Thanh Phong dành tặng cô dâu Đàm Thu Trang.

Facebook