Lisa nhuộm lại tóc đen rồi, siêu dễ thương đúng chất em gái của mọi nhà

Ngày đăng: 10/07/2019

Nếu những màu nhuộm tẩy giúp Lisa thêm phần sang chảnh, cá tính thì màu tóc đen cơ bản lại giúp cô thêm phần gần gũi và dễ thương hơn bội phần.

Có một cách siêu đơn giản nhưng đủ để khiến các fan Kpop dậy sóng, chính là cho họ xem ảnh idol vừa nhuộm tóc mới... Công thức này, quả rất hữu hiệu với fan của Black Pink nói chung và Lisa nói riêng. Vì hôm nay, cô một lần nữa khiến dàn "hậu cung" điên đảo khi ra sân bay với một màu tóc mới toanh.

Diện một set trắng đen vốn rất cơ bản, lại thêm mái tóc đen tuyền thẳng thớm, không dập phồng uốn xoăn hay tạo bất kì kiểu rối rắm nào, trông Lisa thực sự rất dễ thương gần gũi, tạo khá nhiều liên tưởng tới hình ảnh cô em gái nhà bên. 

Và chỉ nhờ một lần đổi màu tóc, cái tên Lisa lại trở thành lọt top trending tag tại 8 quốc gia: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philipines, Pháp, Ý, Brazil. Tính riêng mặt trận Twitter là đủ thấy sức hút của em út Black Pink lớn tới cỡ nào.

Lisa nhuộm lại tóc đen rồi, siêu dễ thương đúng chất em gái của mọi nhà - Ảnh 3.

Sở dĩ dân tình rần rần như thế là bởi xưa giờ, Lisa luôn trung thành với những màu nhuộm khá sáng, mà đa phần là nhuộm tẩy như bạch kim, cam, nâu khói, ghi khói... Hơn nữa, ai theo dõi Black Pink đủ lâu cũng biết Lisa vốn không thích để tóc đen cho lắm...

... lần hiếm hoi người ta thấy cô nhuộm tóc đen là trong một concert của nhóm vào năm 2018. Do đó, khi thấy Lisa đột nhiên nhuộm lại tóc đen, dân tình nháo nhác cũng phải!

Facebook