Lên Vogue đã quen, lần này có đến 6 'hạt sương' của Công Trí được Harper's Bazaar khen là đỉnh nhất NYFW

Ngày đăng: 13/09/2019

Với sự trở lại lần này của Công Trí, danh tiếng của BST "Đi nhặt hạt sương nghiêng" còn có phần nhỉnh hơn "Cuộc dạo chơi của những vì sao" vốn đã lừng lẫy trước đó.

Rực rỡ và lộng lẫy, những hạt sương tinh khiết nhất của NTK Công Trí trở thành nét điểm xuyến tuyệt vời cho không gian tràn đầy sức sống của New York Fashion Week (NYFW) mùa Xuân-Hè 2020. Và cũng chẳng phải đợi chờ xa xôi, ngay trong thời điểm hiện tại thì giới mộ điệu đã cảm nhận được những hiệu ứng vô cùng tích cực mà giới chuyên môn dành cho "Đi nhặt hạt sương nghiêng".

BST Xuân-Hè 2020 của người anh cả làng mốt Việt hiện đã xuất hiện trên các chuyên trang uy tín nhất như Vogue hay WWD. Đặc biệt, tạp chí Harper's Bazaar còn chọn lọc 6 sáng tạo thuộc BST này vào con số 138 thiết kế đỉnh cao nhất NYFW mùa này.

Lên Vogue đã quen, lần này có đến 6 hạt sương của Công Trí được Harpers Bazaar khen là đỉnh nhất NYFW - Ảnh 1.

138 thiết kế tuyệt mỹ nhất NYFW mùa này được Harper's Bazaar chọn lọc từ nhiều cái tên lừng lẫy như Marc Jacobs, Michael Kors, Proenza Schouler, Oscar de la Renta... và tất nhiên có cả Công Trí.

6 "hạt sương" của Công Trí được bình chọn là đẹp nhất với đầy đủ các sắc thái khác nhau: từ đơn sắc tinh giản cho đến sặc sỡ yêu kiều. Đây cũng là 6 sáng tạo mà dân tình đang ngóng trông sẽ được đồng hành cùng giới siêu sao Hollywood trong thời gian tới.

Lên Vogue đã quen, lần này có đến 6 hạt sương của Công Trí được Harpers Bazaar khen là đỉnh nhất NYFW - Ảnh 3.

Ngoài ra thì công chúng từ khắp nơi trên thế giới có thể chiêm ngưỡng trọn BST của Công Trí trên Vogue...

Lên Vogue đã quen, lần này có đến 6 hạt sương của Công Trí được Harpers Bazaar khen là đỉnh nhất NYFW - Ảnh 4.

... hay WWD, kèm theo các đánh giá và phân tích khách quan nhất.

Lên Vogue đã quen, lần này có đến 6 hạt sương của Công Trí được Harpers Bazaar khen là đỉnh nhất NYFW - Ảnh 5.

Trên Instagram của mình, siêu mẫu Elsa Hosk cũng chia sẻ hình ảnh cô trình diễn 2 trong số 3 thiết kế thuộc "Đi nhặt hạt sương nghiêng - đồng thời nhận được hơn 90 ngàn lượt like từ netizen.

Lên Vogue đã quen, lần này có đến 6 hạt sương của Công Trí được Harpers Bazaar khen là đỉnh nhất NYFW - Ảnh 6.

Tạp chí US Magazine tán tụng Công Trí đang là làn gió mới của thảm đỏ Hollywood, được các tên tuổi như Beyonce, Kate Bosworth hay Cobie Smulders lựa chọn. Bài viết còn hé lộ mức giá từ 6.500 USD đến 15.800 USD (tương đương 150 đến 365 triệu đồng) cho mỗi sản phẩm của Công Trí. Đây cũng là mức giá cao nhất trong lịch sử làng mốt Việt nói riêng.

Facebook