Lên đồ cực “già đời”, con gái tài tử Tom Cruise trông như phiên bản mini của Công nương Diana

Ngày đăng: 31/08/2019

Cùng chung ý tưởng mix đồ với Công nương Diana, Suri không chỉ mang đến hình ảnh chững chạc, mà còn cho thấy thần thái sang trọng chẳng kém bất cứ cậu ấm, cô chiêu Hoàng tộc nào.

Suri Cruise là kết tinh tình yêu của tài tử Tom Cruise cùng vợ cũ – nữ diễn viên Katie Holmes. Và giống như con gái của cặp đôi David – Victoria Beckham, cô bé Suri cũng được mệnh danh là "công chúa Hollywood" nhờ xuất thân "khủng", phong thái sang chảnh và gu thời trang ấn tượng từ tấm bé.

Mới đây, các tay săn ảnh đã ghi lại được những khoảnh khắc vô cùng thú vị của Suri, em dạo phố với vẻ ngoài đĩnh đạc, lên đồ hệt như một quý cô thành đạt và nếu không nói, nhiều người sẽ chẳng thể nhận ra rằng Suri năm nay mới 13 tuổi thôi.

Lên đồ cực “già đời”, con gái tài tử Tom Cruise như phiên bản nhỏ của Công nương Diana - Ảnh 1.
Lên đồ cực “già đời”, con gái tài tử Tom Cruise như phiên bản nhỏ của Công nương Diana - Ảnh 2.

Suri rảo bước trên phố trong một set đồ cực "ra dáng". Em diện váy liền suông, họa tiết hoa cúc xinh xắn của Dolce&Gabbana, đi giày búp bê rồi nhấn nhá túi xách cùng khăn quàng xuyệt tông.

Lên đồ cực “già đời”, con gái tài tử Tom Cruise như phiên bản nhỏ của Công nương Diana - Ảnh 3.
Lên đồ cực “già đời”, con gái tài tử Tom Cruise như phiên bản nhỏ của Công nương Diana - Ảnh 4.

Bộ cánh không chỉ toát lên nét cổ điển, thanh lịch mà còn biến hình ảnh của cô bé 13 tuổi trở nên trưởng thành, chững chạc; nhưng vẻ tươi tắn, đáng yêu thì vẫn không hề sụt giảm.

Tuy nhiên vẻ ngoài "già đời" của Suri vẫn không phải là điều thú vị nhất. Ngắm set đồ cô bé 13 tuổi chọn, chúng ta dễ dàng liên tưởng tới hình ảnh của Công nương Diana năm nào.

Lên đồ cực “già đời”, con gái tài tử Tom Cruise như phiên bản nhỏ của Công nương Diana - Ảnh 5.
Lên đồ cực “già đời”, con gái tài tử Tom Cruise như phiên bản nhỏ của Công nương Diana - Ảnh 6.

Trong chuyến thăm Argentina vào tháng 11/1995, Công nương Diana đã hai lần lên đồ với váy liền trắng, giày đế thấp tối giản và xách trên tay chiếc túi Lady Dior – item đến giờ đã trở thành huyền thoại nhờ công "lăng xê" của chính biểu tượng thời trang Hoàng gia.

Lên đồ cực “già đời”, con gái tài tử Tom Cruise như phiên bản nhỏ của Công nương Diana - Ảnh 7.

Cùng chung ý tưởng mix đồ với Công nương Diana, Suri không chỉ mang đến hình ảnh chững chạc, mà còn cho thấy thần thái sang trọng chẳng kém bất cứ cậu ấm, cô chiêu Hoàng tộc nào. Người ta gọi Suri bằng danh xưng "công chúa Hollywood" quả thực cũng không hề quá lời.

Facebook