Lâu lắm rồi Quỳnh Anh Shyn mới có màn đổi tóc 'gắt' đến thế, đã quyến rũ hết sức lại còn gợi nhắc đến Kim Kardashian

Ngày đăng: 09/09/2019

Lâu lắm rồi người ta mới được thấy một Quỳnh Anh Shyn lạ và quyến rũ đến vậy, phần vì màu tóc quá sành điệu, phần vì đây là lần đầu tiên trong một thời gian dài cô nàng để tóc dài.

Là fashion icon trong lòng giới trẻ, lại nổi tiếng với phong cách "tắc kè hoa" thiên biến vạn hoá, Quỳnh Anh Shyn có nhuộm tóc đủ bảy sắc cầu vồng cũng là điều dễ hiểu. Có dạo cô nàng thậm chí còn đổi màu tóc theo đơn vị tháng khiến các fan cập nhật không kịp. Vậy nhưng trong gần 1 năm trở lại đây, nàng fashionista đến từ Hà Nội lại "lười" thay màu tóc hơn hẳn, "dính như sam" với màu tóc vàng bạch kim cùng kiểu tóc bob cá tính.

Lâu lắm rồi Quỳnh Anh Shyn mới có màn đổi tóc gắt đến thế, đã quyến rũ hết sức lại còn gợi nhắc đến Kim Kardashian - Ảnh 1.

Quỳnh Anh Shyn vừa có màn đổi tóc gây choáng vì quá lạ.

Vậy nên khi Quỳnh Anh Shyn bất thình lình "debut" mái tóc màu xám bạc siêu chất, đã có còn dài ngang lưng nữ tính vô cùng, hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram của cô nàng đã bất ngờ không để đâu cho hết. Lâu lắm rồi người ta mới được thấy một Quỳnh Anh Shyn lạ và quyến rũ đến vậy, phần vì màu tóc quá sành điệu, phần vì đây là lần đầu tiên trong một thời gian dài cô nàng để tóc dài.

Có vẻ như sau một thời gian, Quỳnh Anh Shyn đã chán mái tóc bob vàng hoe và muốn F5 bản thân đôi chút. Các fan phỏng đoán rằng cô nàng đã nối tóc và khỏi phải nói, ai cũng tâm đắc với màn "lột xác" lần này của nàng fashion icon. Độ dài tóc hoàn hảo kết hợp với sắc xám bạc vừa tây lại vừa ma mị khiến Quỳnh Anh Shyn nom vừa sexy, quyến rũ lại vừa có chút bí ẩn vô cùng cuốn hút. Vậy nên, hiển nhiên là cô nàng đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng.

Quỳnh Anh Shyn nhận được cơn mưa lời khen cho màn đổi tóc lần này.

Đây không phải là lần đầu tiên Quỳnh Anh Shyn nhuộm tóc màu xám bạc nhưng so với lần nhuộm trước đó, màu tóc lần này có nhiều ánh chì lạ và độc hơn. Màu tóc cùng phong cách của cô nàng trong bức ảnh OOTD mới nhất cũng gợi liên tưởng đến hình tượng đình đám của người đẹp đình đám Kim Kardashian năm 2017.

Lâu lắm rồi Quỳnh Anh Shyn mới có màn đổi tóc gắt đến thế, đã quyến rũ hết sức lại còn gợi nhắc đến Kim Kardashian - Ảnh 4.

Hình tượng mới nhất của Quỳnh Anh Shyn ít nhiều gợi liên tưởng đến phong cách của Kim Kardashian năm 2017.

Bảng thành tích màu nhuộm đáng nể của Quỳnh Anh Shyn qua năm tháng.

Facebook