Lại nghiệp tụ vành môi, netizen hết sức chê bai Jihyo dù cô nàng makeup và ăn mặc hợp lý

Ngày đăng: 14/08/2019

Đây là lần đầu tiên Jihyo xuất hiện kể từ sau khi công khai yêu Kang Daniel nhưng xem ra, netizen Hàn vẫn không thích rộng lượng với cô.

Một khi đã công khai chuyện tình cảm thì thường, "nhà gái" sẽ là bên chịu nhiều chỉ trích hơn. Đây là một "quy tắc" nghe rất vô lý nhưng vẫn luôn tiếp diễn trong làng giải trí xứ kim chi. 

Vô duyên vô cớ bị Dispatch khui chuyện hẹn hò với Kang Daniel, Jihyo vô tình trở thành nhân vật bị netizen Hàn ném cho những ánh mắt sắc như dao cau liếc vào mỏm đá. Ngay cả khi cô rất xinh đẹp, ăn mặc kín đáo, makeup vừa phải thì cũng bị quy chụp là xuống sắc như một bà thím tuổi xế chiều.

Jihyo trong sự kiện ngày hôm qua phải nói là vẫn xinh đẹp như thường lệ. Ăn mặc thanh lịch, nhẹ nhàng không hớ hênh, hơn nữa layout makeup sương sương vô cùng hợp với bộ váy lụa màu nude cô đang diện. Nếu có điểm gì đáng chê trách thì đó chỉ là việc stylist rẽ ngôi giữa khiến Jihyo trông chững chạc hơn mà thôi. 

Rõ ràng là cách lên đồ hay họa mặt của Jihyo chẳng có vấn đề gì, thậm chí khi đứng cùng Tzuyu và Naeyeon, cô cũng chẳng hề lép vế. Tuy nhiên, vốn là những "tay phím vàng trong làng khẩu nghiệp", netizen Hàn tất nhiên sẽ tìm cách bới móc và dìm trưởng nhóm Twice tới đáy bằng loạt comment sắc lạnh. Nếu không chê cô già nua như bà thím thì cũng ví cô như nam diễn viên Kim Byung Ok. Chung quy thì, netizen xứ kim chi vẫn là những người "nặng nghiệp" nhất.

- Nhìn thì cũng giống công chúa Ả Rập đấy nhưng cũng giống ông chú Kim Byung Ok lắm cơ.

- Jihyo từng rất xinh nhưng giờ tôi phải nói thật là cô ấy đang chạm đáy nhan sắc rồi.

- Giờ tôi chẳng thấy cô này đẹp nữa.

- Hệt như bà thím rồi.

- Ôi giống chú Kim Byung Ok quá này.

- Chú Kim Byung Ok chính là câu trả lời chính xác nhất.

- Trông đôi mắt mệt mỏi dễ sợ.

Nguồn: Nate

Facebook