Lady Vans - Bộ sưu tập dành riêng cho các cô gái Vans!

Ngày đăng: 01/08/2019

Đầu tháng 8 tới đây Vans ra mắt bộ sưu tập Lady Vans, với đặc điểm chính là họa tiết magazine, phối màu táo bạo, dòng chữ Lady Vans mạnh mẽ như một thông điệp nhằm tiếp thêm động lực cho các cô gái mạnh dạn thể hiện bản thân.

Lady Vans - Bộ sưu tập dành riêng cho các cô gái Vans! - Ảnh 1.

Lady Vans là lời kêu gọi hãy sống đúng "chất", không "nửa mùa" chạy theo trào lưu của người khác mà hãy "trở thành trào lưu" của chính mình.

Góp mặt tại thị trường Việt Nam gồm 3 mẫu chính, Sk8-Hi đơn giản với phối màu trắng đen, Era trắng và Era xanh mạ lạ mắt. Background xuất hiện xuyên suốt trong các sản phẩm được lấy cảm hứng từ một bìa tạp chí do chính tay các nghệ nhân Vans tự thiết kế, cùng nhiều hình ảnh cầu kỳ, hứa hẹn sẽ làm chao đảo những con tim mê mẩn họa tiết.

Lady Vans - Bộ sưu tập dành riêng cho các cô gái Vans! - Ảnh 2.

Sk8-Hi trắng đen với đường Side Stripe kinh điển nằm trên nền họa tiết Magazine, dòng chữ Lady Vans được thêu nổi một cách huyền bí trên nền đen khiến người khác phải chú tâm quan sát để nhận ra nó.

Lady Vans - Bộ sưu tập dành riêng cho các cô gái Vans! - Ảnh 3.

Dòng chữ "Off The Wall" hai bên đế giày như câu thần chú thúc giục bạn hãy sống khác biệt và sáng tạo theo phong cách của riêng mình.

Lady Vans - Bộ sưu tập dành riêng cho các cô gái Vans! - Ảnh 4.

2019 là năm mà Vans hứa hẹn và nỗ lực đưa Era đến gần hơn với với các fan, nên chẳng có gì lạ khi trong bộ sưu tập có sự xuất hiện của dòng sản phẩm này. Đầu tiên là Era trắng với dòng chữ Lady Vans được thêu màu đỏ tinh xảo và nổi bật tại phần gót giày. Các bạn nữ yêu thích "hand made" chắc chắn sẽ không thể bỏ qua em này.

Lady Vans - Bộ sưu tập dành riêng cho các cô gái Vans! - Ảnh 5.

Kế thừa những nét đặc sắc trên của Era trắng, Era xanh mạ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái nhạy cảm với màu sắc, đặc biệt là những màu sặc sỡ. Mang em ấy lên chân cũng đồng nghĩa với việc bạn tuyên bố với cả thế giới về cái tôi của mình, đồng thời cũng giúp những người có chung đam mê "nhận ra" bạn.

Lady Vans - Bộ sưu tập dành riêng cho các cô gái Vans! - Ảnh 6.

Sẽ không bao giờ là quá trễ để sống với đúng với "chất" của mình, nếu vẫn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu, hãy để Lady Vans tạo nên "bước ngoặt" và để cộng đồng Vans trở thành nơi nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo trong bạn nhé.

Lady Vans sẽ có mặt trên tất cả các kệ giày trên hệ thống cửa hàng Vans toàn quốc, tìm hiểu thêm tại https://www.facebook.com/vansvn/ hoặc https://www.instagram.com/vansvietnam/.

Facebook