Là vô tình 'đụng hàng' hay Kylie Jenner cố tình cosplay Rihanna?

Ngày đăng: 17/07/2019

Không chỉ 1, 2 lần hiếm hoi mà việc Kylie Jenner mặc trùng váy áo với Rihanna đã diễn ra khá nhiều lần rồi.

"Đụng hàng" trong showbiz xưa giờ là một việc rất quen thuộc. Tình trạng cô A mặc giống cô B, cô B lại na ná cô C thực ra chẳng quá lạ mắt. Tuy nhiên, việc hai ngôi sao cùng mặc giống nhau tới gần chục lần thì hẳn sẽ khiến người ta đặt ra một câu hỏi: là vô tình trùng ý tưởng hay là sao chép có tổ chức?

Chẳng nói đâu xa, chính là trường hợp của Kylie Jenner và Rihanna.

Là vô tình đụng hàng hay Kylie Jenner cố tình cosplay Rihanna? - Ảnh 1.

Ai cũng biết, Kylie là một người giỏi kiếm tiền, cô đặc biệt thành công trong khoản kinh doanh mỹ phẩm và đánh bóng tên tuổi qua show truyền hình thực tế. Về mảng miếng thời trang, Kylie cũng có thể được đánh giá là người biết ăn mặc trendy và dễ gây ấn tượng nhưng nếu định nghĩa Kylie là một fashion icon thì thực ra chưa thực sự thỏa đáng.

Còn với Rihanna, cô không chỉ được biết đến là một giọng ca đầy nội lực, mà còn là một trendsetter danh giá của làng mốt thế giới. Mỗi món đồ Riri mặc, mỗi trend cô tạo nên, đều sẽ khiến giới mộ điệu phát cuồng. Nói vậy là đủ để người ta dễ mường tượng.

Nghe thì không liên quan nhưng Riri và cô It Girl sinh năm 1997 lại liên quan không tưởng vì đếm sương sương, họ đã "đụng hàng" tới 7 lần, tính tới thời điểm hiện tại.

Là vô tình đụng hàng hay Kylie Jenner cố tình cosplay Rihanna? - Ảnh 2.

Từ những lần mặc đồ lóng lánh lồng lộn đi event, tới việc mặc áo phao oversized, jumpsuit hay đồ denim của họ đều có khá nhiều điểm tương đồng. Vì là người diện sau, hơn nữa đang ở thế "cửa dưới" nên việc người ta nghĩ Kylie copy đàn chị thực ra cũng là điều dễ hiểu. Nói gì thì nói, đây vẫn là một cách nghĩ khá logic.

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận vấn đề thoáng ra một chút, bạn sẽ thấy những item mà cặp chị em này đụng độ, có nhiều đồ là đồ basic, lại là hot item. Việc cùng theo trend và vô tình mua đồ giống nhau cũng vẫn là điều dễ hiểu. Hơn nữa, cả Kylie lẫn Rihanna đều theo đuổi hình ảnh sexy táo bạo nữa. Khi nghĩ theo hướng này thì quả thực, việc quy chụp Kylie copy sẽ là hơi... oan.

Là vô tình đụng hàng hay Kylie Jenner cố tình cosplay Rihanna? - Ảnh 3.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về trường hợp này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook