Là KOL Việt hiếm hoi chễm chệ front row loạt show Louis Vuitton, Gucci, Hermès, còn ai oách hơn Châu Bùi đây?

Ngày đăng: 03/10/2019

Việc được ngồi hàng ghế đầu (front row) đã phần nào chứng minh được vị thế lẫn sức ảnh hưởng của Châu Bùi trong làng thời trang.

Ở tuổi 22, Châu Bùi đã làm được những điều mà ít ai có thể. Không chỉ được có cơ hội làm việc với những thương hiệu danh tiếng, cô nàng còn có cơ hội góp mặt tại các Tuần lễ Thời trang lớn và đặc biệt là được hiên ngang ngồi ở hàng ghế đầu (front row). Chỉ với chi tiết này thôi là đã quá đủ để chúng ta thấy được vị thế lẫn sức ảnh hưởng của cô fashionista 9x này rồi.

Trong lần "chinh chiến" dài hơi này, Châu Bùi đã được mời dự tổng cộng 4 show với tư cách là đại diện đến từ Việt Nam. Trong đó có show Gucci thuộc khuôn khổ Milan Fashion Week, show Hermès, Chanel và Louis Vuitton thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week. 

Dự show Gucci, Châu Bùi và Decao quả thực đã khiến người ta khó mà quên được, nhất là với set đồ "anti thị phi, phòng tránh khẩu nghiệp" như cách cư dân mạng vẫn đùa. Xuất hiện với tư cách khách mời danh dự của nhà mốt nước Ý, cặp đôi tất nhiên là được ngồi ở hàng ghế đầu cùng nhiều cái tên sừng sỏ khác trong làng mốt thế giới.

Sang đến Paris, Châu Bùi vẫn tiếp tục được ngồi hàng ghế đầu khi dự show của Hermès. Lần này, cô nàng khá mạo hiểm khi chọn một mẫu đầm xòe khá kén người và dễ "nuốt dáng".  Rất may là Châu đã khéo léo lựa chọn đôi boots da với phần đế cao và áo có thêm đường thắt eo ở phía sau, khiến tổng thể bộ trang phục không những hợp lý hơn rất nhiều mà còn giấu đi được sự thấp bé nhẹ cân của mình nữa. (Ảnh: A Huy Pham)

Dịu mắt và dễ đi vào lòng người hơn là set đồ len/tweed tông be/trắng/đen mà Châu Bùi và Decao mặc tại show Chanel. Không cần quá hầm hố phá cách, cặp đôi vẫn đạt điểm 10 visual, chỉ hơi tiếc là họ không được ngồi ở hàng ghế đầu mà thôi. (Ảnh: A Huy Pham)

Có không ít KOL Việt Nam góp mặt tại chuỗi fashion week vừa qua nhưng Châu Bùi là nhân vật hiếm hoi ngồi hàng ghế đầu, sánh ngang các sao hạng A lẫn những nhân vật tiếng tăm của làng thời trang quốc tế. Như vậy, trong số 4 show diễn góp mặt tại chuỗi sự kiện Tuần lễ Thời trang Xuân/Hè 2020, Châu Bùi đã được chiễm chệ tại hàng ghế đầu tới 3 lần - một thành tích thực sự rất oách và là một bước tiến lớn không chỉ với bản thân nàng fashion icon 22 tuổi mà còn với giới mộ điệu Việt Nam nữa. (Ảnh: A Huy Pham)

Facebook