Lá cỏ hổ - Tên cực lạ, công dụng cực 'vi diệu', phải áp dụng để da căng mướt như pha lê!

Ngày đăng: 05/08/2019

Là 1 tín đồ làm đẹp chính hiệu nhưng rất có thể bạn đã bỏ qua thành phần thiên nhiên với tác dụng vô cùng ấn tượng, cho làn da sáng mịn, căng mướt chuẩn pha lê này đấy!

Lá cỏ hổ: Công dụng từ xa xưa, khoa học hiện đại chứng minh

Lành tính, an toàn, thân thiện với môi trường mà tác dụng trông thấy – Có rất nhiều lý do để mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên được giới trẻ ưu ái và trở thành một hot trend. Tuy nhiên, có 1 loại lá với cái tên vô cùng đặc biệt, công dụng cực kỳ vi diệu mà rất nhiều bạn chưa từng nghe thấy đâu nhé: Lá cỏ hổ (Centella Asiatica)!

Lá cỏ hổ - Tên cực lạ, công dụng cực vi diệu, phải áp dụng để da căng mướt như pha lê! - Ảnh 1.

Lá cỏ hổ (Centella Asiatica) là thành phần thiên nhiên hữu ích cho da.

Truyền thuyết kể rằng, công dụng của lá cỏ hổ được phát hiện lần đầu bởi thợ săn Madagascar khi họ thấy những con hổ bị thương lăn trên cỏ để chữa lành vết thương của mình và từ đó, cái tên đặc biệt: "lá cỏ hổ" ra đời!

Lá cỏ hổ - Tên cực lạ, công dụng cực vi diệu, phải áp dụng để da căng mướt như pha lê! - Ảnh 2.

Và tất nhiên, đó không phải là truyền thuyết! Lợi ích của loại lá này đối với làn da đã được khoa học chứng minh và áp dụng sau đó! Cụ thể, theo nghiên cứu, lá cỏ hổ có chứa amino acids, beta carotene và acids béo mang lại những công dụng "vi diệu" cho làn da như: chữa lành vết thương, phục hồi da thương tổn, tăng sinh collagen và giảm lão hóa (nhờ đặc tính của amino acids và beta carotene chống gốc tự do có hại) và dưỡng ẩm, giảm thiểu tác hại của tia UV và ô nhiễm môi trường đối với da, cho da căng mướt, sáng mịn như pha lê.

Sử dụng lá cỏ hổ chăm sóc da như thế nào?

Lá cỏ hổ có công dụng ấn tượng như vậy, nhưng tìm nó ở đâu và áp dụng như thế nào nhỉ? Yên tâm đi, vì đã có những thương hiệu mỹ phẩm nhanh nhạy mang tới cho chúng ta những dòng sản phẩm có chiết xuất từ thành phần thiên nhiên lành tính như thế. Nổi bật là Dưỡng Chất Căng Mướt Da Crystal Micro Essence của nhà L’Oreal Paris!

Lá cỏ hổ - Tên cực lạ, công dụng cực vi diệu, phải áp dụng để da căng mướt như pha lê! - Ảnh 3.

Crystal Micro Essence của L’Oreal Paris có chiết xuất từ lá cỏ hổ kết hợp công nghệ vi điểm hiện đại.

Kế thừa mọi ưu điểm của lá cỏ hổ, dòng mỹ phẩm này được đánh giá là có khả năng phục hồi thương tổn, cho làn da căng mướt, sáng mịn như pha lê, đánh bay những dấu hiệu thời gian. Bằng chứng là rất nhiều beauty blogger Việt Nam như Pretty Much, QUIN, LA’s Little Castle, Mailovesbeauty… đều đã sử dụng và review tốt về Crystal Micro Essence, đặc biệt là khả năng dưỡng ẩm, làm sáng da, thậm chí có thể thay luôn kem dưỡng trong quy trình dưỡng da thường nhật.

Lá cỏ hổ - Tên cực lạ, công dụng cực vi diệu, phải áp dụng để da căng mướt như pha lê! - Ảnh 4.

Hot girl Misoa giữ được làn da pha lê chính nhờ Dưỡng Chất Căng Mướt Da này đây!

Là 1 sản phẩm hiện đại, Crystal Micro Essence của L’Oreal còn được áp dụng công nghệ vi điểm giúp thẩm thấu sâu tới tận 10 lớp biểu bì, dưỡng ẩm từ bên trong, cho làn da luôn tươi sáng, rạng rỡ, mượt mà như pha lê mà mọi cô gái đều mong muốn!

Lá cỏ hổ - Tên cực lạ, công dụng cực vi diệu, phải áp dụng để da căng mướt như pha lê! - Ảnh 5.

Bây giờ thì các bạn đã biết phải đi tìm dưỡng chất "vàng" cho làn da pha lê ở đâu rồi phải không? Vậy thì còn chờ gì nữa, muốn có #DaPhaLe thì phải thử ngay Crystal Micro Essence của nhà #LorealParis thôi!

Lá cỏ hổ - Tên cực lạ, công dụng cực vi diệu, phải áp dụng để da căng mướt như pha lê! - Ảnh 6.

Để biết thêm chi tiết về Crystal Micro Essence, vui lòng truy cập: http://www.lorealparis.com.vn/ Bạn có thể mua sản phẩm ngay với giá dùng thử tại: http://bit.ly/2LVVjHT.

Facebook