Kỳ Duyên khoe mặt thon eo mảnh, dân tình lại chỉ chú ý vòng 1 như sắp 'nhảy xổ' đi chơi xa của cô

Ngày đăng: 23/08/2019

Thế là Kỳ Duyên lại bổ sung thêm một bộ cánh hiểm hóc vào BST những trang phục phô trương "tòa thiên nhiên" tráng lệ của mình.

Kể từ sau khi thực hiện cải cách "hoán nho thành bưởi" vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên tựa như hổ thêm cánh, càng tự tin khoe sắc với những bộ cánh táo bạo bậc nhất. Hầu hết các trang phục của người đẹp đều khai thác tối đa nét căng tràn sung mãn độ tuổi thanh xuân, đặc biệt là khuôn ngực đã được đại tu.

Bộ cánh ăn mừng sinh nhật người chị em thân thiết Diệp Lâm Anh của người đẹp cũng không ngoại lệ. Thậm chí với thiết kế cúp ngực lửng lơ, người xem cảm thấy thấp thỏm e ngại vòng 1 của Kỳ Duyên chực "nhảy xổ" đi chơi xa bất kỳ lúc nào.

Kỳ Duyên khoe mặt thon eo mảnh, dân tình lại chỉ chú ý vòng 1 như sắp nhảy xổ đi chơi xa của cô - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Kỳ Duyên thật thú vị. Gương mặt trông gầy rộc đi hẳn sau quá trình giảm cân hậu Amazing Race, vòng eo cũng thon thả hơn trước. Riêng thềm ngực vẫn ngồn ngộn như thường.

Kỳ Duyên khoe mặt thon eo mảnh, dân tình lại chỉ chú ý vòng 1 như sắp nhảy xổ đi chơi xa của cô - Ảnh 2.

Thiết kế cúp ngực lửng lơ kèm tông màu nude gần tiệp với màu da thật dễ dàng gieo vào tâm trí người nhìn nhiều liên tưởng táo bạo.

Kỳ Duyên khoe mặt thon eo mảnh, dân tình lại chỉ chú ý vòng 1 như sắp nhảy xổ đi chơi xa của cô - Ảnh 3.

Ở góc độ thì nào "tòa thiên nhiên" của Kỳ Duyên trông cũng như sắp bành trướng ra hẳn khỏi đường cúp ngực.

Kỳ Duyên khoe mặt thon eo mảnh, dân tình lại chỉ chú ý vòng 1 như sắp nhảy xổ đi chơi xa của cô - Ảnh 4.

Cô cũng là khách mời ăn mặc táo bạo nhất trong tiệc sinh nhật của Diệp Lâm Anh, đối lập hoàn toàn với bạn thân là Minh Triệu trong trang phục khá thoải mái xuề xòa.

Facebook